BTV Diệp Anh sau 5 năm rời VTV: Vui vẻ với cuộc sống an nhiên, nhan sắc ngày càng trẻ hóa

0
663

Ở tuổi 50, BTV Diệp Anh khiến nhiều ngỡ ngàng với nhan sắc ngày càng trẻ hóa, đặc biệt là cuộc sống an nhiên khiến nhiều người ngưỡng mộ.

(Nguồn: internet)

Vào hồi tháng 1/2016, BTV Diệp Anh khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả bất ngờ khi quyết định nghỉ việc ở VTV sau 16 năm gắn bó với nhà đài. Có nhiều khán giả tò mò về lý do nghỉ việc của Diệp Anh, tuy nhiên cô khẳng định không vì một lý do nào bất bình thường như mọi người nghĩ cả.

(Nguồn: internet)

Có nhiều khán giả tò mò về lý do nghỉ việc của Diệp Anh, tuy nhiên cô khẳng định không vì một lý do nào bất bình thường như mọi người nghĩ cả.

(Nguồn: internet)

Cô từng là cựu học sinh của trường PTTH Hà Nội – Amsterdam và cựu sinh viên khoa Kinh tế của trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp ngành Kinh tế, dù có rất nhiều cơ hội công việc tốt nhưng Diệp Anh đến với lĩnh vực truyền hình theo lời khuyên của bố.

(Nguồn: internet)

BTV Diệp Anh từng tâm sự trên báo, chị chưa bao giờ hối hận vì đã lựa chọn Đài truyền hình từ khi mới ra trường mặc dù từng làm việc không lương trong 3 năm liền.

(Nguồn: internet)

Trong 16 năm, Diệp Anh là gương mặt quen thuộc của chương trình Thời sự 19h. Ngoài ra, chị còn đảm nhận vị trí MC của nhiều chương trình khác như: Chào buổi sáng, Vấn đề hôm nay…

(Nguồn: internet)

Nửa năm sau ngày rời VTV, BTV Diệp Anh bất ngờ tiết lộ mình có một khối u trong vòm họng. Rất may là khối u lành tính và không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tính mạng.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Hiện tại, BTV Diệp Anh chứng tỏ cho mọi người thấy việc chị rời VTV không phải là sai lầm. Ngay sau khi nghỉ việc, Diệp Anh bắt tay vào kinh doanh các sản phẩm may mặc từ lụa tơ tằm. Không chỉ mở cửa hàng, Diệp Anh đã mở công ty riêng để làm ăn, kinh doanh một cách nghiêm túc.

(Nguồn: internet)

Ngoài thời gian kinh doanh, Diệp Anh chăm sóc gia đình nhỏ và hai con. Cuộc sống tự do, bình yên bên chồng và các con là điều khiến Diệp Anh vô cùng hài lòng. Thỉnh thoảng trên trang cá nhân, cô cũng chia sẻ về cuộc sống của mình: “Đủ để biết mình cần gì. Đủ để biết mình thích gì. Đủ để biết điều gì làm mình hạnh phúc”.

(Nguồn: internet)

Bên cạnh công việc và chăm sóc gia đình, cô cũng tích cực chia sẻ những hình ảnh tập luyện yoga hay khoảnh khắc thư giãn, hòa mình với thiên nhiên…

(Nguồn: internet)

Có lẽ chính vì điều đó mà ở tuổi 50, người ta thấy nhan sắc chị ngày một trẻ hóa và thanh thoát hơn. Làn da căng mịn, khuôn mặt không có dấu vết thời gian là điều bao người ngưỡng mộ.

(Nguồn: internet)

Có lẽ bởi chị là người phụ nữ không chỉ biết gia đình mà còn biết yêu chính bản thân mình mình.”Đừng hùng hục làm việc nhà, hầu hạ chồng con để đầu bù tóc rối, hôi hám, cáu kỉnh. Đừng bục mặt làm việc cơ quan, để xì chét, điên đầu, đến đồng nghiệp, sếp cũng chẳng muốn nhìn. Làm gì cần chậm rãi, hiệu quả, thấu hiểu người và môi trường xung quanh, sẽ biết làm gì, làm như thế nào là tốt nhất”, cô chia sẻ.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here