Bóc phong bì sau tiệc cưới, cô dâu “sốc nặng” vì bàn đi đủ 6 người mà 5 phong bì rỗng, chiếc còn lại 400k

‘Mời đồng nghiệp cũ dự, 6 người đủ một mâm thì 5 phong bì rỗng r uột, được 1 cái là có 400.000 đồng’ – theo lời cô dâu kể lại.

Cô râu và chú rể bóc phong bì sau khi tiệc cưới kết thúc

Mừng cưới như thế nào cho thỏa đáng là chủ đề khá nhạy cảm và không có công thức chung. Thế nhưng mới đây, chia sẻ của một cô dâu trẻ khiến dân mạng giật mình bởi cách cư xử ‘không giống ai’ của những người đồng nghiệp cũ.

Bài đăng của cô dâu sau tiệc cưới khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Nguyên văn chia sẻ của cô dâu như sau: ‘Tôi không hiểu mọi người nghĩ thế nào khi làm trò này với đám cưới của tôi nữa. Mời đồng nghiệp cũ dự, 6 người đủ một mâm thì 5 phong bì rỗng r uột, được 1 cái là có 400.000 đồng.

Mâm cỗ 2 triệu bù được 400.000 đồng, dâu rể chúc rượu đến mâm thì ăn xong hết cả bầy, đi ăn cưới bây giờ thì ăn hương ăn hoa thôi chứ ai ăn như lấy được thế? Đám nào mà cũng có mấy cái thể loại này thì đúng là hai họ khóc ra tiếng mán’.

Những pha mừng hộ tiền cưới khiến nhiều người không hiểu

Chia sẻ này của cô dâu nhanh chóng được các trang fanpage lớn chia sẻ lại. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra bất ngờ với cách hành xử này và cho rằng cô dâu đã cố tình bị chơi xấu.

Hình ảnh cộng đồng mạng chia sẻ

Tài khoản Q.H bày tỏ: ‘Chả hiểu sao lại làm vậy, ngày vui trọng đại của người ta, phải thân thiết quý trọng nhau lắm mới mời đi đám cưới vậy mà làm trò này. Quả này là chắc chắn bàn nhau cùng chơi xấu rồi. Cũng may vẫn còn một người có lương tâm’.

Mừng cưới mà như này thì khác gì bị chơi xấu cơ chứ

Một số cư dân mạng cũng cho rằng có thể người được giao nhiệm vụ đút phong bì đã rút lõi hoặc quên, cô dâu nên tìm hiểu kỹ trước khi trách nhầm những người đồng nghiệp cũ.

Bất ngờ quà cưới lần 1

Tài khoản M.T đưa ra lập luận: ‘Kiểu này có khi có một ông được giao đút phong bì và rút lõi rồi chứ đi đám cưới ăn uống no nê bừa phứa ai lại làm thế. Hoặc cũng có thể là mấy người kia quên. Nhưng mà quên kiểu gì quên hết cả 5 thì cũng khó hiểu. Nói chung vấn đề nhạy cảm nên giờ đi đám cưới đám xin phải kiểm tra thật kỹ phong bì trước khi nhét hòm nha anh em. Không cẩn thận bị bóc phốt như chơi’.

Bất ngờ quà cưới lần 2

Dù chưa rõ nguyên nhân vì sao lại có đến 5 phong bì rỗng r uột song câu chuyện của cô gái trẻ hiện vẫn đang là chủ đề thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Related Posts

Thanh niên “nhà nghèo” bị cô gái “thành phố” từ chối hẹn hò, mẹ bật khóc nức nở thương con trai

Thương con trai đã từng phải gồng gánh cả gia đình thay bố, chưa một lần có thể tìm được người yêu, mẹ bật khóc ngay tại…

Thanh niên “mặt rắn” nổi tiếng MXH 6 năm trước thông báo mắc “cô vít”, ngoại hình ngày càng khác

Từng nổi tiếng khắp mạng xã hội nhờ gương mặt nhọn hoắt, chàng trai Trung Quốc bất ngờ xuất hiện trở lại sau 6 năm với diện…

Cô gái selfie trong phòng tập khiến các thanh niên xốn xang làm quen, nhìn sang anh chồng thì “tắt điện”

Không ít thanh niên nhắn tin xin làm quen với chị Phương Thúy nhưng khi biết đến anh chồng Việt Kiều của chị liền rút lui.  Nổi…

Cụ bà 109 tuổi lấy “phi công” 30 tuổi chia sẻ bí kíp gia truyền khiến chồng trẻ say mê

Không chỉ nổi tiếng vì sống lâu trăm tuổi mà đây còn là người chồng thứ 23 của cụ bà. Được biết, nam thanh niên trở thành…

Thanh niên uống nước tiểu của chính mình suốt 3 năm để cảm thấy thông minh hơn

Mỗi ngày nam thanh niên đều đặn uống 1 cốc nước tiểu vì đọc được trên mạng rằng nó rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ trong…

Soytiet sau khi nổi tiếng: Thu nhập trong mơ nhưng dành hết cho gia đình và sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn

Bất ngờ nổi tiếng, chàng trai chăn bò So Y Tiết có được những khoản thu nhập mà trước đây anh nằm mơ cũng không dám nghĩ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.