Bố shark Long chia sẻ về cảnh tát vợ đi vào huyền thoại trong Hương vị tình thân: Không cổ xúy cho hành động đó

0
719

Đoạn phim ông Khang – NSƯT Trịnh Mai Nguyên tát bà Xuân (Quách Thu Phương) trong tập phim Hương vị tình thân mới đây đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía khán giả.

Ở tập 22 phần 2 của bộ phim Hương vị tình thân, khi bà Xuân chất vấn bà Dần về việc Long cưới vợ phải đón ý bà nội, rồi Xuân lớn tiếng xin để con trai mình được sống, ông Khang đã thẳng tay tát vợ.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Cảnh quay này của ông Khang đã nhận phải nhiều luồng ý kiến từ phía khán giả. Nhiều người tỏ ra rất hả hê vì bà Xuân đã gặp “quả báo”. Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều người cho rằng hành động của ông Khang với vợ là không thể chấp nhận được.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Ngay sau đó, NSƯT Trịnh Mai Nguyên đã có chia sẻ: “Đó là do kết cấu của kịch bản yêu cầu, riêng cá nhân tôi không cổ xúy cho hành động đó, nhất là trên màn ảnh nhỏ. Ông Khang là người chồng, người cha có vị trí trong gia đình, người từng trải trên thương trường phải biết kiềm chế. Khi quay cảnh này tôi không đồng tình lắm, tuy nhiên do kết cấu kịch bản yêu cầu, là diễn viên nhiều phải chấp nhận”.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Đây không phải lần đầu tiên ông Khang tát bà Xuân, lần trước là cái tát ở cuối phần 1 khi xảy ra mâu thuẫn xung quanh chuyện bà Dần mất vàng, mẹ con bà Bích và Nam bị đổ oan. NSƯT Trịnh Mai Nguyên tiết lộ, hành động của ông Khang dẫn tới một loạt biến cố, hành động tiếp theo của bà Xuân.

Nguồn ảnh Internet

Anh tiết lộ đây cũng là một trong những tình tiết quan trọng dẫn tới sự thay đổi kết phim so với phiên bản Hàn Quốc. Phần cuối của phần 2 sẽ có những điều chỉnh khác với phiên bản gốc. Chính vì thế mà tuyến nhân vật ông Khang-bà Xuân được đẩy lên cao trào hơn.

Nguồn ảnh Internet

NSƯT Trịnh Mai Nguyên cũng chia sẻ đây là cảnh tát hoàn toàn thật vì có tới 4-5 góc máy khác nhau, cho nên vẫn phải có đúp tát thật. “Tôi toàn phải xin lỗi bạn diễn, xin lỗi trước khi quay, sau khi quay cũng xin lỗi. May mắn Quách Thu Phương cũng thoải mái vì rất yêu thích nhân vật. Cô ấy còn đùa em thấy cũng đáng tát”.

“Thường nghệ sĩ rất tâm lý, cố gắng tránh đụng độ, căng thẳng nhất chứ đừng nói để đến mức độ đánh vợ”, NSƯT Trịnh Mai Nguyên nói. Anh nói thêm, từ trước tới nay vợ con luôn hiểu, cảm thông với công việc cho nên có những cảnh phim yêu cầu cần thể hiện tình, sự thân mật với bạn diễn khác giới anh đều không có gì phải e ngại.

Nguồn ảnh Internet

Làm phim trong bối cảnh dịch bệnh cũng khiến đoàn phim, nghệ sĩ thận trọng hơn. Trước khi vào bối cảnh đoàn đều test âm tính kỹ càng mới vào quay, đoàn làm phim đông nhưng không giao lưu với ai, sáng đi cùng đoàn tới địa điểm quay phim, đêm về nhà ngủ. “Mọi người đều ý thức vì trong đoàn chỉ cần một người nhiễm bệnh là phim có nguy cơ dừng, bởi phim đang trong tình thế “cưỡi sóng”. Các thành viên đoàn phim đều chủ động tiêm vắc-xin để đảm bảo an toàn và sức khỏe”, NSƯT Trịnh Mai Nguyên nói.

“Hương vị tình thân” phần 2 phát sóng tới tập 22 (tương đương 93 tập), dự kiến cả bộ phim dài 120 tập. Hiện nay biên kịch vẫn chưa hoàn thiện kịch bản ở những tập cuối.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here