Có cả 1 đàn con nuôi, NTK Đỗ Mạnh Cường đã lập riêng một kênh Youtube mang tên SixDO

0
530

Để lưu lại tất cả những khoảnh khắc hồn nhiên và ký ức hạnh phúc nhất của các con, NTK Đỗ Mạnh Cường đã quyết định lập riêng một tài khoản youtube để đăng tải các vlog du lịch và hoạt động thường ngày. Không những thế anh còn ấp ủ ý định mở một thương hiệu thời trang riêng cho 6 thiên thần nhỏ với những mục tiêu cao đẹp vì cộng đồng.

Đỗ Mạnh Cường là cái tên lão làng trong làng mốt Việt. Nổi tiếng với nhiều thiết kế ấn tượng và khó tính, NTK họ Đỗ là nơi nhiều nghệ sĩ Việt tin tưởng và nể trọng.

Trái ngược với một người cá tính và kĩ lưỡng trên sàn diễn, Đỗ Mạnh Cường ngoài đời là một ông bố ấm áp, giàu tình thương khi nhận nuôi 6 đứa trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ông bố đông con nhất nhì Showbiz này luôn trăn trở làm sao để nuôi dạy các con một cách tốt nhất, để các con có cuộc sống hạnh phúc nhất.

Nhà thiết kế luôn trân trọng từng phút giây trưởng thành của con cái vì vậy anh muốn lưu giữ lại, và chia sẻ đến những ai quan tâm đến anh và các con anh. Vì vậy anh đã lập riêng một kênh youtube mang tên SixDO (6 anh em nhà họ Đỗ) để lưu giữ ký ức đẹp cho các con và chính anh.


Các thiên thần nhỏ hào hứng và vô cùng đáng yêu trong vlog đầu tiên

Kênh youtube này đăng tải những vlog về cuộc sống sinh hoạt thường ngày cũng như các hoạt động vui chơi của 6 con nuôi nhà bố Cường.

Hiện tại, kênh đã đăng tải 1 clip đầu tiên về chuyến đi đến Nha Trang vừa qua của cả gia đình. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả với hàng nghìn lượt xem. Nhiều khán giả dành lời khen cho cả gia sinh ăn mặc đẹp và rất thời trang cũng như sự ngoan ngoãn, điềm tĩnh của Tít sự lanh lợi, hoạt ngôn của Nhím…

Chia sẻ về việc làm vlog, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Với tôi, từ khi nhận nuôi các con là một quãng thời gian đẹp trong đời. Tôi muốn lưu giữ lại tất cả những miền ký ức đẹp này. Nhưng rõ ràng, trí nhớ của con người là có hạn. Vì thế, những đoạn vlog sẽ giúp gia đình chúng tôi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp này. Sau này, khi các con lớn lên được nhìn lại những ký ức đẹp này sẽ là một điều vô cùng thú vị”.

Trước việc nhiều kênh YouTube ra đời với mục đích kiếm lợi nhuận, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết anh không quan tâm điều này, bởi với anh mục đích duy nhất là lưu giữ ký ức tuổi thơ cho các con, trong một gia đình hết sức đặc biệt.

Sắp tới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ cho ra mắt thương hiệu thời trang cao cấp giá dành cho người Việt Nam mang tên SixDO (6 anh em nhà họ Đỗ). Show diễn chính thức của SixDO dự kiến diễn ra vào ngày 24/10 tới đây tại TPHCM. Thương hiệu này ra đời dựa trên việc NTK Đỗ Mạnh Cường nhận 6 con nuôi, muốn các con sau này sẽ tiếp quản với những mục tiêu cao đẹp vì cộng đồng.

Tấm lòng và nghĩa cử của nam NTK được đông đảo dân mạng cũng như đồng nghiệp nhiệt tình ủng hộ. Lê Thúy, Lệ Quyên cùng nhiều sao Việt khác “thả tim” ca ngợi ông bố nhiều con nhất nhì showbiz Việt.

Đỗ Mạnh Cường tốt nghiệp trường thời trang Chambre Syndicale de la Couture Parisienne tại Pháp. Anh có kinh nghiệm làm việc cho hai nhãn hiệu Christian Dior và Dominique Sirop sau khi ra trường.

Anh là một trong số ít nhà thiết kế Việt Nam tổ chức show độc lập theo định kỳ hai lần một năm. Các show của anh thường diễn ra trong không gian lớn, quy mô, được đầu tư khá tốn kém. Những năm gần đây, anh đưa bộ sưu tập ra nước ngoài diễn (Mỹ, Australia).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here