“Bố” Mỹ Tâm – ông chủ công ty vệ sĩ có 2.500 nhân viên

0
72609

Tùng Yuki có tên thật là Nguyễn Văn Tùng anh cũng là một diễn viên quen thuộc trên sóng truyền hình. Trong bộ phim “Bỗng dưng muốn khóc” đã từng nổi đình đám trên sóng truyền hình thì Tùng Yuki gây dấu ấn khi vào vai bố của Bảo Nam, do Lương Mạnh Hải thủ vai. Trước bộ phim này thì anh cũng từng xuất hiện trong nhiều bộ phim, tham gia đóng quảng cáo… nhưng công việc chính của Tùng Yuki là vệ sĩ. 

Bản thân anh từng trực tiếp chỉ huy bảo vệ cho nhiều nhân vật nổi tiếng quốc tế qua Việt Nam như Bi-Rain, Hoa hậu thế giới 2007– Trương Tử Lâm, Ha Ga In, nhóm nhạc SNSD, cựu tiền đạo CLB Manchester United (M.U)…

Ảnh

Có thể nói rằng không còn lạ lẫm gì khi khán giả nhìn thấy hình ảnh của Tùng Yuki bên cạnh những ngôi sao lớn, đặc biệt anh còn được biết đến là vệ sĩ thân thiết của ca sĩ Mỹ Tâm.

Khán giả cũng được biết rằng anh được giọng ca “Hoạ mi tóc nâu” ưu ái thân thiết gọi với tên thân mật là “bố Tùng”.

Nữ ca sĩ khẳng định “chỉ có bố Tùng mới đủ thân thiết và an toàn để Mỹ Tâm dựa dẫm, ôm víu vào khi đến những nơi đông người”.

 Trong phim điện ảnh “Chị trợ lý của anh” do chính mình làm nhà sản xuất kiêm đạo diễn, Mỹ Tâm cũng mời Tùng Yuki vào vai bố của mình.

Ảnh

Ảnh

Có một cuộc sống khá là kín tiếng, không ồn ào thị phi không có nhiều người hâm mộ vây xung quanh.

Khán giả sẽ luôn thấy anh xuất hiện với hình ảnh phong độ, thần thái điềm tĩnh, và có rất ít người biết được rằng Tùng Yuki có cuộc sống kín tiếng, không phô trương.

Không chỉ vậy trong sự nghiệp của mình, có thể ít ai biết được hiện anh là chủ một công ty vệ sĩ với hơn 2.500 nhân viên.

Ảnh

Ảnh

Tùng Yuki chăm sóc Mỹ Tâm trong một lần đi hát

Để có được sự nghiệp như bây giờ trước đây Tùng Yuki từng bôn ba khắp nơi làm đủ nghề để kiếm sống đẻ mưu sinh, rồi cũng đủ nghề để làm sao có thể duy trì và phát triển sự nghiệp riêng của mình.

Anh sinh ra trong một gia đình nghèo, đông con ở Gia Lai. Từ nhỏ, anh đã theo học môn võ Vịnh Xuân Quyền.

Tùng Yuki kể, anh học theo triết lý của Lý Tiểu Long – mềm như nước. Giống như người ta đến thì mình đón, người ta đi thì mình đưa. Nước rất nhẹ nhàng nhưng có thể làm đá mòn.

Công việc của anh vô cùng nguy hiểm, đặc biệt vệ sĩ là một trong những nghề mà không biết lúc nào mình gặp nguy hiểm luôn phải chú trọng từng hành động, có khả năng nhanh nhạy phán đoán kịp thời trong cuộc sống hàng ngày Tùng Yuki cho biết nghề này hở ra động tay động chân là vô cùng nguy hiểm.

Bình thường anh luôn mong muốn mọi chuyện đều có thể giải quyết nhẹ nhàng, mềm mỏng không phải động đến tay chân. Anh chọn cho mình một phương châm làm nghề của là “quả đấm được bọc bằng nhung”.

 Vì vậy, Tùng Yuki hiện là cái tên hàng đầu được giới nghệ sĩ, các tỷ phú trong và ngoài nước tin tưởng và chọn làm vệ sĩ trực tiếp tháp tùng trong các sự kiện lớn. Ở Tùng Yuki luôn toát lên sự vững chãi, điềm đạm.

Bản thân anh từng ra mặt để đảm bảo an toàn cho nhiều sự kiện lớn nhưng Tùng Yuki nhớ nhất là lần Bi Rain sang Việt Nam năm 2006 dự một đêm nhạc với sự tham gia của hơn 20.000 khán giả.

Khi đó, anh phải điều hành hàng trăm vệ sĩ, bảo vệ của chương trình. “Lúc ở sân khấu, lúc phải chạy khắp khán đài giữ cho đám đông không “vỡ”. Xong chương trình tôi gần như kiệt sức luôn”, anh nhớ lại.

Anh chia sẻ rõ hơn về ngành nghề của mình, anh luôn nói rằng nếu làm nghề nhất định người ấy phải xử lý được tình huống một cách nhanh nhay nhất có thể, không được quá hung hãn với những người xung quanh nhưng nhất định phải giữ được an toàn cho người mình được giao nhiệm vụ bảo vệ, Anh kể: “Nhiều fan hay đến sớm để có chỗ đẹp nên khi chờ lâu, nắng nóng, nhiều bạn ngất xỉu.

Chúng tôi phải chuẩn bị những phương án sơ tán, cấp cứu… Rồi những chương trình nhạc sôi động, không ít khán giả dùng chất kích thích… mà mình khó kiểm soát hết được. Nhạc lên, họ quay cuồng, giẫm đạp lên nhau, dù đã có phương án nhưng cũng rất lo”.

Ảnh

May mắn của anh là trong quá trình làm của bản thân mình, gương mặt của anh rất nghệ sĩ nên đã lọt “mắt xanh” của các đạo diễn.

Nhờ vẻ phong độ, lịch lãm, anh còn được giới thiệu tham gia quay quảng cáo cho nhiều nhãn hàng khác nhau. Năm 40 tuổi, Tùng Yuki nhận vai diễn đầu tay trong phim truyền hình “Dốc tình” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Về sau, anh tham gia hàng chục bộ phim như “39 độ yêu”, “Chuyện tình công ty quảng cáo”, “Bỗng dưng muốn khóc”, “Vừa đi vừa khóc”, “Bí mật tam giác vàng”…

Ảnh

“Nghề vệ sĩ giúp tôi kiếm sống và lo cho gia đình nhưng nghệ thuật lại là nơi tôi sống một cuộc đời khác, nơi tôi tìm thấy niềm vui, sự thoải mái khi mệt mỏi ở công ty vệ sĩ.

Nói đúng hơn, 2 nghề bổ trợ nhau chứ không mâu thuẫn. Tôi nghĩ mình sẽ theo nghề đến khi hết duyên thì thôi”, Tùng Yuki chia sẻ thêm về cuộc sống của anh.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here