Bố mẹ ra chỉ tiêu ‘nhập ngũ 1 tuần có người yêu’, nào ngờ Hậu Hoàng lại ‘tiến triển tình cảm’ với một cô gái khác

0
996

Hậu Hoàng, Khánh Vân là 2 cái tên đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người sau chương trình Sao Nhập Ngũ 2020. Mới đây, chỉ mới nói chuyện ăn mặc thôi, Khánh Vân cũng đã củng cố thêm về tình bạn thân thiết với nàng YouTuber, nhiều người còn đùa rằng đây mới là “couple” thực sự. 

Khánh Vân – Hậu Hoàng được biết tới là đôi bạn cùng sinh năm 1995 và đã quen biết từ trước (nguồn Internet)

Còn gì tuyệt vời hơn khi có cô bạn thân hợp cạ, hợp luôn cả gu ăn mặc nữa chứ. Lựa đầm, thử váy, có cái gì khó thì đều đã có cô bạn “quân sư”. Chính vì lẽ đó, thi thoảng nhìn vào tủ quần áo… cứ một lô một lốc nhưng chẳng thể thiếu đồ đôi đồ cặp của cả hai đứa.


Thân đến độ Khánh Vân mua đồ đôi cùng Hậu Hoàng còn nhiều hơn với ex, không chịu cưới chồng đòi ở với Hậu cho vui cơ mà! (nguồn Internet)


Chia sẻ thú vị của Hậu Hoàng trên Instagram cá nhân (nguồn Internet)

(nguồn internet)

Theo đó, trên story Instagram, Khánh Vân có “re-up” lại story của Hậu Hoàng khi nàng YouTuber có khoe rằng cả hai cùng đang đội mũ đôi. Thế nhưng, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Trà Long của Mắt Biếc không viết kèm thêm dòng caption: “Hồi tao có người yêu, tao còn không có nhiều đồ đôi bằng tao với mày luôn á”.

Hai cô nàng tạo dáng chụp ảnh cùng nhau vô cùng đáng yêu (nguồn Internet)

Không ngần ngại làm những khoảnh khắc “tự dìm” bản thân như thế này (nguồn Internet)

Có thể nói, tình bạn của Khánh Vân và Hậu Hoàng vẫn luôn được bảo chứng khi cả hai vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh cùng nhau lên MXH, nào là “tình thương mến thương” cho đến những bức ảnh cực “dìm” nhau.

Những hình ảnh thân thiết của hai cô nàng ở ngoài đời (nguồn Internet)

Đơn cử, như bài post album ảnh “không sợ xấu” mới nhất của Khánh Vân lên Instagram, cô viết: “Định lấy chồng không @ohmahshock (tài khoản Instagram của Hậu Hoàng), tao không, đợi mày giàu, nuôi tao, ở với mày, vui”.


Những hình ảnh trong Sao Nhập Ngũ 2020 (nguồn Internet)


Không phải Mũi trưởng, Hậu Hoàng – Khánh Vân mới là “couple” thực sự (nguồn Internet)

Cả hai luôn “dính” lấy nhau, từ việc nắm chặt tay cùng lên xe, ngồi cạnh nhau, đến chia sẻ đồ dùng cá nhân khi bị bắt hạn chế đồ dùng.

Bên cạnh đó, “đồng chí” Hậu Hoàng còn được “đẩy thuyền” cực mạnh với đồng chí mũi trưởng Nguyễn Việt Long. Trước đó bố mẹ cô nàng còn vui vẻ chia sẻ: “Con gái đi 1 tuần về mà có bạn trai là bố mẹ phấn khởi lắm”.

Tổng hợp – Hải Linh
thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here