Trấn Thành nhậm chức Giám đốc điều hành, chính thức lấn sân sang kinh doanh

0
1664

Khi Bố già vẫn chưa hạ nhiệt thì diễn viên, MC Trấn Thành vừa tham gia ký kết hợp tác và được bổ nhiệm làm CEO một thương hiệu mỹ phẩm.

Mới đây, trên trang cá nhân Trấn Thành vui mừng thông báo thêm tin vui khi Bố già điện ảnh trở thành bộ phim chiếu rạp đầu tiên của Việt Nam vượt mốc 5 triệu vé bán ra chỉ sau 23 ngày.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Cụ thể, nam danh hài chia sẻ: “Bà con xóm mình ơi. Đầu tuần lại có tin vui nè. Thật tự hào khi Bố Già Điện Ảnh trở thành Phim chiếu rạp đầu tiên của Việt Nam vượt mốc 5 triệu vé bán ra chỉ sau 23 ngày! Xin cảm ơn sự yêu mến của hàng triệu khán giả dành cho xóm Bố Già.”

(Nguồn: Internet)

Trong 23 ngày ra rạp, bộ phim Bố Già đã đạt được rất nhiều thành tích “khủng” như: Phim Việt Nam có doanh thu sneakshow cao nhất mọi thời đại, Phim Việt có doanh thu trong ngày cao nhất mọi thời đại, Phim Việt cán mốc 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại, Thu về 1 tỷ đồng cho mỗi giờ công chiếu, Phim có doanh thu cao thứ 3 toàn thế giới trong tuần, Vượt mốc doanh thu 150 tỷ sau tròn 1 tuần công chiếu sớm, Phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại…

(Nguồn: Internet)

Trong khi “Bố Già” vẫn đang tiếp tục “làm mưa làm gió tại các phòng vé” thì Trấn Thành đã gây thêm bất ngờ lớn khi trở thành CEO của một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Đông y.

(Nguồn: Internet)

Phát biểu tại sự kiện ra mắt vào ngày 29/3, Trấn Thành hy vọng ngoài lĩnh vực nghệ thuật, anh có thể cống hiến và đảm nhiệm tốt vai tò hoàn toàn mới trên thương trường kinh doanh này. Đồng thời, góp phần giới thiệu người Việt biết đến các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đông y cổ truyền lâu đời của dân tộc nhiều hơn.

(Nguồn: Internet)

“Tôi vui vì bây giờ lại có thêm một vai trò mới là giám đốc điều hành. Tôi là người tham lam nên muốn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực. Tôi đã làm nhiều công việc khác nhau như diễn viên hài, MC, ca hát, tham gia gameshow, làm web-drama rồi phim điện ảnh…

(Nguồn: Internet)

Mới bước chân vào kinh doanh nên tôi rất thận trọng. Tôi đã có những tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lưỡng cho vai trò CEO. Tôi nhận thấy đối với con người thì không gì quý hơn sức khỏe nên tôi hy vọng với cương vị mới, tôi sẽ mang đến cho cộng đồng những sản phẩm thật sự tốt và an toàn”, Trấn Thành nói.

(Nguồn: Internet)

Có thể nói, đây cũng là lần đầu tiên đánh dấu việc ông xã Hari Won xuất hiện trước công chúng với một vai trò hoàn toàn mới – một doanh nhân, một giám đốc điều hành công ty mỹ phẩm.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here