‘Bố’ Mỹ Tâm và những vai diễn để đời trên màn ảnh: 2 lần làm người cha giàu có của Lương Mạnh Hải

0
887

Tùng Yuki – người đàn ông rất thân thiết và được Mỹ Tâm kính trọng, gọi bằng “bố” cũng là một nhân vật rất quen mặt trong showbiz Việt.

Tùng Yuki là gương mặt rất quen thuộc với khán giả Việt bởi ông từng tham gia nhiều dự án phim truyền hình hay phim điện ảnh.

Ngoài đời, ông có một cuộc sống khá kín tiếng và đang làm chủ một công ty vệ sĩ với quy mô lên đến 2.000 nhân viên. Công ty vệ sĩ của ông thường được các nghệ sĩ lớn, những người nổi tiếng hay giới tỷ phú trong và ngoài nước tin tưởng. Chính bản thân ông cũng từng đi tháp tùng các nhân vật nổi tiếng trong các sự kiện lớn.

Ngoài nghề nghiệp là một vệ sĩ, ông cũng từng bén duyên với nghệ thuật và sắm hàng chục vai lớn nhỏ trong các dự án điện ảnh.

Khán giả sẽ nhớ nhất Tùng Yuki trong vai ba của Bảo Nam, một thiếu gia ăn chơi lêu lổng để rồi nhận màn thử thách từ chính gia đình mình trong Bỗng dưng muốn khóc. Hình ảnh một người cha giàu có nhưng hết sức nghiêm khắc, sẵn sàng đẩy con ra đường để con tự trưởng thành đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ.

Ngoài Bỗng dưng muốn khóc, Tùng Yuki cũng bén duyên với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng qua một bộ phim khác có tên Vừa đi vừa khóc (2014). Điều trùng hợp là trong bộ phim này, ông cũng hóa thân vào vai bố của Lương Mạnh Hải.

Vẫn là mô típ một ông bố giàu có muốn thử lòng người khác, vai diễn ông Tùng trong Vừa đi vừa khóc đã dựng lên màn kịch bị phá sản để thử lòng người yêu của con trai. Cuối cùng sau nhiều màn kịch, bộ mặt thật của cô nàng “đào mỏ”.

Ngoài hai vai diễn này, “Lão phật gia” còn tham gia vào bộ phim truyền hình dài 54 tập có tên Dốc tình. Trong bộ phim này, ông Tùng vào vai mộ người đàn ông tên Danh và đem lòng yêu mến cô gái tên Vân, vốn là con gái của một người bạn và trẻ hơn đến chục tuổi.

Mối quan hệ tình cảm rối rắm này khiến các nhân vật liên tục rơi vào những tình huống khó xử. Đây cũng là một trong số những bộ phim đầu tiên mà Tùng Yuki tham gia và đem lại thành công vang dội.

Đến năm 2019, Tùng Yuki vào vai bố của Khả Doanh (Mỹ Tâm) trong phim Chị trở lý của anh. Ngoài đời, mối quan hệ của cả hai cũng rất tốt đẹp. Nhiều năm liền, nữ ca sĩ đều giao cho Tùng Yuki nhiệm vụ bảo vệ mình trong các sự kiện.

Nữ ca sĩ còn vui vẻ gọi ông là “bố”. Điều này cũng xuất phát từ vai diễn trong bộ phim Chị trợ lý của anh.

Chia sẻ về việc đóng phim, ông cho biết bản thân đã tham gia đóng nhiều quảng cáo trước khi bén duyên với Dốc Tình. Sau đó các vai diễn khác lần lượt đến với ông như định mệnh.

Vệ sĩ là nghề giúp ông kiếm sống nhưng nghệ thuật lại cho Tùng Yuki sống một cuộc đời khác, nơi ông tìm thấy niềm vui, sự thoải mái và quên hết mệt mỏi ở công việc vệ sĩ.

Theo ông, hai nghề nghiệp này bổ trợ cho nhau và sẽ theo nghề diễn đến khi hết duyên thì thôi.

Tổng hợp

Khang/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here