Bộ ba Xuân Bắc – Tự Long – Quang Thắng: Hôn nhân viên mãn, sự nghiệp thành công

0
855

Bộ ba hài miền Bắc XUân Bắc – Tự Long – Quang Thắng dường như luôn xuất hiện trong các chương trình hài lớn. Cả ba đều đã tạo được chỗ đứng nhất định trong giới nghệ thuật. Họ cũng được đánh giá là một trong số ít nghệ sĩ vừa thông công trong sự nghiệp lại còn viên mãn chuyện gia đình.

Ảnh tổng hợp

Xuân Bắc: Cuộc sống cực viên mãn bên gia đình, sự nghiệp nhiều dấu ấn

Xuân Bắc là một trong những nghệ sĩ vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam. Anh cũng là một trong những thành viên không thể thiếu của gia đình nhà Táo. Vai diễn Nam Tào dường như được dành cho anh, và khi nhắc đến Nam Tào ở Việt Nam, chẳng ai có thể quên đi.

Vai diễn ấy của anh đã in sâu vào trong lòng khán giả theo dõi trên truyền hình. Anh mang một lỗi diễn xuất vô cùng duyên dáng cùng sự ứng biến linh hoạt trong từng tình huống, Xuân Bắc rất được lòng đạo diễn chương trình và những nhà chuyên môn.

Thành công trong sự nghiệp và thành công trong cả hôn nhân. Hai người tuyên bố đi đến hôn nhân từ năm 2006 đến nay và có cuộc sống hôn nhân khiến người ngưỡng mộ.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Dù bị dính tin đồn anh lấy vợ vì tài sản nhưng đã hơn 10 năm qua hai vợ chồng Xuân Bắc – Hồng Nhung đã có câu trả lời cho các lời nói, lời đồn không hay, họ có cuộc sống viên mãn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tính đến nay hai người đã đến với nhau được gần 15 năm. Dù hai người luôn bận rộn với công việc cá nhân nhưng cặp đôi luôn giữ gìn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và là một trong những gia đình lý tưởng ở làng giải trí phía Bắc.

Vợ Xuân Bắc: Tôi phải giữ hình ảnh cho chồng

Không phải là một người nghệ sĩ quá kín tiếng với giứi truyền thông về cuộc sống cá nhân của mình, Xuân Bắc lại cực kỳ thoải mái với việc công khai hình ảnh gia đình trên trang cá nhân. Anh thường xuyên vui vẻ khoe các con của mình, thậm chí, 2 cậu bé còn có năng khiếu nghệ thuật và từng diễn rất thành công trong một kỳ “Táo quân” cách đây 2 năm.

Tự Long hạnh phúc với cuộc sống bên người vợ 2

Tự Long cũng là một trong những diễn viện là một thành phần không thể thiếu của ê-kíp “Táo quân”. Anh nổi tiếng với khả năng hát chèo cùng các dòng nhạc dân ca đã giúp cho Tự Long rất nhiều trong công việc diễn xuất.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Trong cuộc hôn nhân, không may mắn khi hai người không thể đi đến với nhau, sau khi anh chia tay người vợ đầu thì hiện tại anh đã tái hôn với người vợ giảng viên ở trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội có tên Minh Nguyệt.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Hiện nay, cả hai đã có với nhau hai bé gái. Nói về cuộc sống trước đây, nghệ sĩ Tự Long chỉ chia sẻ ngắn gọn: “Những gì đã qua thì không lấy lại được và nên tận hưởng cuộc sống ở hiện tại”.

Quang Thắng sống một mình tại Hà Nội nhưng hết mình với căn nhà tại Hải Phòng

Quang Thắng được biết là anh sinh ra và lớn lên tại thành phố hoa phượng đỏ – Hải Phòng. Khán giả luôn nhớ đến anh qua vai diễn Táo Kinh tế trong chương trình Táo quân các năm.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Quang Thắng còn là gương mặt đắt show trong các tiểu phẩm hài Tết và quảng cáo và cũng là một người không thể thiếu trong chương trình Táo Quân hàng năm. Đây cũng là nguồn thu nhập giúp anh trở thành trụ cột vững chắc của gia đình.

Anh ít chia sẻ sẻ về cuộc sống gia đình của mình vợ con thì Quang Thắng càng hạn chế. Được biết, nam diễn viên sinh năm 1967 này cưới vợ năm 2002. Vợ anh tên là Cao Thanh Hải, từng học Đại học trên Hà Nội sau đó trở về Hải Phòng công tác. Tuy nhiên, sau khi sinh con vì lo cho gia đình nên chị đã nghỉ việc và ở nhà làm nội trợ.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Cả gia đình anh hiện đang sống ở Hải Phòng chỉ có mình Quang Thắng trong thời gian công tác anh sẽ ở Hà Nội và có thời gian sẽ quay về với vợ con. Hiện nay Quang Thắng chia sẻ vẫn tiếp tục cày cuốc chăm chỉ để mua được ngôi nhà rộng rãi hơn để cho vợ con sinh hoạt thoải mái.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here