Biệt phủ rộng 800m2 của hai anh em ‘triệu view’ Tam Mao TV

0
3046

Lê Mạnh Cường tức Mao Đại ca và Nguyễn Văn Dũng tức Mao Đệ Đệ là chủ kênh Tam Mao TV, đồng thời đây cũng là kênh Youtube giải trí nổi tiếng do hai anh em thực hiện. Dù không đa dạng nội dung, chỉ xoay quanh các trò đùa cuộc sống thường nhật nhưng kênh của họ lại thu về lượng người theo dõi khủng.

Sau nhiều năm làm Youtube hai anh em luôn khiến mọi người tò mò với lương view khủng như vậy thì hai người có khối tài sản như thế nào thì đến hồi tháng 4, cặp anh em triệu view khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên về căn biệt thự vừa mới được xây dựng tại quê nhà ở Ba Vì.

Được biết, căn nhà cùng vùng đấy xung quanh có diện tích khá khủng rơi vào khoảng 800m2. Căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, anh cố tình muốn lấy màu trắng làm màu chủ đạo tạo cảm giác sang trọng trong không gian. Bên trong được trang bị đầy đủ tiện nghi nội thất. Mới đây, cặp anh em triệu view tiếp tục khoe trên YouTube cơ ngơi hoành tráng khác. Theo tiết lộ, đây là căn nhà xây dựng cho Mao Đệ Đệ.

Không thua kém “biệt phủ” ở Ba Vì, bất động sản của người anh thì nhà của người em Mao Đệ cũng rất khang trang, rộng rãi. Ngôi nhà đã hoàn thiện được khoảng 2/3, và đang tiến hành lắp nội thất.

Không giống như những người làm youtube khác thường giấu tiệt đi lợi nhuận khi thu được khi làm kênh youtube thì bất ngờ hai anh em nhà họ Mao đã khiến nhiều người quan tâm khi tiết lộ từ tháng 10/2018 đến nay họ đã kiếm được 4,7 tỷ đồng. Sau khi chi cho công ty quản lý kênh thì họ nhận về khoảng hơn 3 tỷ. Ngoài ra, cặp anh em triệu view cũng công khai loạt giấy tờ khẳng định đóng thuế đầy đủ.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here