Biên kịch ‘Hương vị tình thân’ khẳng định: ‘Đám cưới Long – Nam không phải cái kết của phim’

0
1060

Những ngày qua, dân mạng, đặc biệt là fans của “Hương vị tình thân” đã chia sẻ rầm rộ những hình ảnh về và suy đoán về cái kết của bộ phim này. Tuy nhiên, biên kịch của bộ phim xác nhận những suy đoán gây tranh cãi đó không phải là cái kết của phim.

“Hương vị tình thân” đang là bộ phim nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Bộ phim đã kéo dài 84 tập (71 tập phần 1 và 13 tập phần 2), đang dần hé mở những tuyến nhân vật và tình tiết trong quá khứ gây tò mò cho khán giả.

Cùng với việc theo dõi bộ phim thì nhiều khán giả cũng như dân mạng đang chia sẻ những hình ảnh rò rỉ về cái kết của bộ phim, như hình ảnh đám cưới của cặp đôi Nam và Long, hình ảnh gia đình đoàn tụ…

Hình ảnh kết phim “Hương vị tình thân” rò rỉ khi phần 2 mới phát sóng tập đầu tiên đã gây nên nhiều tranh cãi

Theo biên kịch Khánh Hà – người cầm trịch khâu Việt hóa bộ phim “Hương vị tình thân”, phần 1 của bộ phim giống như tiền đề của phần 2 vậy. Các vấn đề được tung ra để tạo nên các nút thắt và phần 2 có nhiệm vụ “gói ghém”, giải quyết các nút thắt đó.

Biên kịch Khánh Hà của “Hương vị tình thân”

Các nhân vật ở phần 1 rơi vào nhiều sóng gió, thử thách, bầm dập… Nhưng bước qua phần 2, họ sẽ trưởng thành, khéo léo và trầm ổn hơn. Tính cách vẫn mang tính thống nhất, xuyên suốt và logic nhưng ứng xử lại mới, phù hợp với lứa tuổi và tâm lý. Bản thân sự thay đổi đó đã khiến cho bộ phim có phần trầm hơn nhưng cũng sẽ có nhiều điều để suy ngẫm hơn.

Cũng theo chị, những suy đoán gây tranh cãi trên mạng những ngày qua không phải là cái kết của phim. Chi cho biết: “Hàng ngày trên mạng xã hội có rất nhiều thông tin về phim, có những hình ảnh rò rỉ hậu trường, rồi suy luận của khán giả về nội dung của các tập tiếp theo, các mối quan hệ của nhân vật… nhưng suy cho cùng đó cũng là suy đoán thôi.

Về việc cái kết rò rỉ trên mạng, tôi chưa xem, nhưng có thể khẳng định chắc chắn rằng đó không phải là cái kết của bộ phim đâu. Riêng về mong muốn của khán giả thì tôi vẫn tiếp tục khẳng định, chúng tôi chưa bao giờ bỏ qua.”

Những hình ảnh gia đình đoàn tụ, Hương và Long mặc đồ cưới khiến dân mạng xôn xao

Nhiều người khẳng định đây là một sản phẩm photoshop

Trong quá trình quay phim, các diễn viên cũng thường đăng tải những hình ảnh hậu trường vui vẻ, nhí nhố bên nhau, khác hẳn phân cảnh chân thực, nhiều mâu thuẫn, gay cấn như trên màn ảnh.

Hình ảnh hậu trường của Nam và Long

Nhiều người mong Nam với Long sẽ thành đôi sau bao sóng gió

Tuy nhiên cũng có người tích cực “đẩy thuyền” Nam – Phi

Hậu trường vui vẻ của các diễn viên

Diễn viên Quách Thu Phương đăng ảnh với Phương Oanh, khẳng định yêu thương Phương Oanh còn Phương Nam (tên diễn viên trong phim) sẽ phải chịu khó, chịu khổ dài dài

Liệu đây có phải hình ảnh 2 nhà thông gia trong hậu trường cảnh đám cưới của Nam và Long không?

Ba người mẹ này trên phim mâu thuẫn vậy thôi, ngoài đời cực kỳ thân thiết, vui vẻ với nhau

Những hình ảnh diễn viên Quách Thu Phương đăng tải trên trang cá nhân

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here