Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã HộiBị quá nhiều chỉ trích, FC Thủy Tiên nhất quyết chặn xe...

Bị quá nhiều chỉ trích, FC Thủy Tiên nhất quyết chặn xe không cho nàng hậu đi từ thiện

Nhiều ngày qua, FC Thủy Tiên đã thấy “nóng ruột”, lo lắng cho Thủy Tiên khi cô liên tục vướng vào những lùm xùm không đáng có.

Những ngày qua, Thủy Tiên gần như vẫn là cái tên được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội lẫn ngoài đời thực. Gần 15 ngày trở lại miền Trung,cô dường như quên ăn, quên ngủ để đi đến vùng sâu vùng xa phát tiền cứu trợ cho bà con nghèo gặp khó khăn

Đã hơn chục ngày kể từ khi Thủy Tiên vào miền Trung cứu trợ

Bên cạnh việc mệt mỏi vì phát tiền hỗ trợ, Thủy Tiên còn bị mắc vào những sự chỉ trích trên mạng xã hội. Câu chuyện ” cho và nhận ” , ” bác trưởng thôn ” và những tình huống phát sinh trong quá trình phát tiền đang được cộng đồng mạng bàn tán nhiều trên MXH

Thủy Tiên đã rất mệt mỏi và muốn về với gia đình

Đứng trước tình hình này, quyền Trưởng FC Thủy Tiên đã viết status bênh vực nàng hậu. Cụ thể, người này cho rằng có nhiều bà con đã quá “nghèo nàn” về tình cảm nên mới tỏ thái độ hoài nghi với những điều lương thiện. Không chỉ Công Vinh, mà FC Thuỷ Tiên cũng thấy xót xa khi cô làm công việc thiện nguyện mà phải nhận quá nhiều lời chỉ trích.

“Mình mong chuyến cứu trợ nhanh chóng kết thúc. Lần sau chị mà có ý định thực hiện chuyến đi như thế này nữa thì mình sẽ dẫn FC chặn xe đầu ngõ không cho chị đi”.

Dòng trạng thái này đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là người hâm mộ Thủy Tiên. Câu chuyện “cho và nhận” ở miền Trung lúc này là tâm điểm của dư luận. Kêu gọi được hơn trăm tỷ đồng, áp lực của Thủy Tiên lúc này là không hề nhỏ.

“Mỗi ngày, tụi mình đều cập nhật thông tin của chị qua các livestream, các bài viết trên mạng xã hội. Thậm chí, tụi mình biết rõ từng cá nhân nào lên bài đả kích chị. Biết vậy để đó chứ cũng không kích động ai chửi bới, hay đàn áp gì cả”.

“Bởi vì, tụi mình tin rằng chính nghĩa sẽ chiến thắng tất cả. Và mình biết chị Tiên cũng không quá yếu đuối đâu. Để tồn tại và trở thành ngôi sao suốt mười mấy năm qua không phải dễ, mình chắc rằng chị biết phải làm gì để vừa giúp đỡ đồng bào và tự bảo vệ bản thân” – Trưởng FC Thủy Tiên chia sẻ về vụ lùm xùm vừa qua.

 

Trong tâm thư Thủy Tiên viết vào tối 05/11, Thủy Tiên có chia sẻ :” Lâu lắm rồi mình mới lại bị lập Group Anti, cảm giác cũng không khác ngày xưa là mấy, vẫn cảm thấy tổn thương, thấy buồn và khóc… mình dỡ thiệt. Chỉ có điều khác xưa là mình không ghét các bạn.”

Trong khi Thủy Tiên đang lặn lội về những nơi vùng sâu vùng xa tại miền Trung thì anti-fan lại đi phá, trêu trọc, photoshop comment để làm hại đến hình ảnh của Thủy Tiên, dưới đây cô cũng đã chia sẻ những bức ảnh mà antifans bình luận theo hướng tiêu cực, chống phá.

 

Không chỉ comment trên tường của Thủy Tiên, các anti-fans còn nhắn tin cho các nhãn hàng hợp tác với Thủy Tiên để tẩy chay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments