Bị lan truyền ảnh ôm con ngồi vệ đường, Hà Hồ phản ứng dễ thương: Mình nhìn còn mắc cười

0
739

Tin tức Hồ Ngọc Hà mới sinh con khiến nhiều người không khỏi vui mừng, chúc phúc cho cô nàng. Mới gần đây hình ảnh cô nàng xuất hiện trên phố khiến nhiều người bất ngờ và chụp lại. Bức ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và được Hồ Ngọc Hà đăng lại trên trang cá nhân của mình. 

Hồ Ngọc Hà trau chuốt đến từng thước hình, đến ngoại hình của mình

Trên mạng xã hội từ hôm qua đã sốt xình xịch loạt hình của Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý khi ẵm hai bé Leon và Lisa ra ngoài dạo phố lên mạng xã hội. Điều đặc biệt khi những bức hình này được chia sẻ thì người ta thấy Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều mặc đồ rất đơn giản với áo phông đi kèm cùng quần dài tối màu.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Trong bức hình đầu tiên, Kim Lý xuất hiện với vẻ mặt khá nghiêm túc và rất chăm chú trong việc ôm con dường như chỉ một chút thôi, anh chàng cũng sợ mình sẽ làm rơi mất con của mình vậy.

Hình ảnh hai người cùng ngồi bệt trên vỉa hè vô cùng giản dị khiến nhiều cư dân mạng thích thú và chú ý. Nhiều người đã trêu cặp đôi vàng của showbiz bằng cách chú thích bên dưới hình ảnh là “đôi vợ chồng nghèo tần tảo nuôi con”. 

Trước sự lan truyền chóng mặt của những bức ảnh trên mạng xã hội, mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Hà Hồ cũng đã rất vui vẻ mà chia sẻ lại bức ảnh cô và Kim Lý ngồi bệt trên vỉa hè với sự hứng thú.

Không những vậy cô nàng còn mang hình ảnh lúc cô nàng đang đi sự kiện để so sánh với hình ảnh này để cộng đồng mạng có thể thấy được sự khác nhau. Chính những dòng ấy khiến cho bạn bè cũng như những người hâm mộ không khỏi cười nghiêng ngả.

“Hình 1 là lúc đi bán son. Hình 2 lúc son đã cháy hàng. Cảm ơn ai đã chụp lén cho chúng em. Mình nhìn còn mắc cười huống chi.” Hà Hồ chia sẻ.

Thậm chí cô còn viết một dòng P/s “Cảm ơn ai đã chụp lén cho chúng em. Mình nhìn còn mắc cười huống chi”.

Ảnh tổng hợp

 

Ảnh tổng hợp

Hồ Ngọc Hà chia sẻ những thông tin của bức hình chụp lén này lại càng nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa. Không chỉ người hâm mộ mà kể cả những đồng nghiệp trong giới nghệ thuật của cô cũng không ngừng vào khen ngợi và chúc mừng.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here