Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải TríBị fans Hương vị tình thân 'ghét lây' vì nhân vật ông...

Bị fans Hương vị tình thân ‘ghét lây’ vì nhân vật ông Tấn, NSƯT Hồ Phong đáp trả: ‘Đã gặp chưa mà phát ngôn lạ vậy’

Bên cạnh những khán giả tỉnh táo vẫn có không ít người vì nhân vật trên phim mà trút giận lên các diễn viên ở ngoài đời thật. Đọc những bình luận này khiến diễn viên cảm thấy tổn thương và NSƯT Hồ Phong đã thẳng thừng lên tiếng đáp trả.

Trong những ngày qua, bộ phim “Hương vị tình thân” gây chú ý trên truyền hình. Ngoài kịch bản hay, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực, có kinh nghiệm diễn xuất nhiều. Vì thế, cả những diễn viên phụ trong phim cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Trong đó có vai ông Tấn – một gã giang hồ đội lốt chủ doanh nghiệp, đồng thời là người từng giết người và đổ tội cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) do NSƯT Hồ Phong đảm nhiệm.

Nằm trong tuyến phản diện, lại được xây dựng vô cùng độc ác nên vai ông Tấn và nhân tình của ông – bà Sa (Thu Hạnh) bị rất nhiều người ghét bỏ.

Tuy nhiên, thay vì bày tỏ thái độ với nhân vật trên phim, thì nhiều khán giả lại “ghét lây” sang diễn viên ngoài đời thật và tấn công họ trên mạng xã h ội, khiến NSƯT Hồ Phong không khỏi trăn trở.

Mới đây, ông chia sẻ một bài viết khá dài lên trang cá nhân, để nói lên nỗi lòng của mình trước những hành xứ thiếu tế nhị của một bộ phận khán giả.

Nhân vật ông Tấn và bà Sa bị rất nhiều người ghét trong phim “Hương vị tình thân”

“Trước hết Hồ Phong với tư cách cá nhân, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các anh chị đối với vai Tấn nói riêng và bộ phim Hương vị tình thân nói chung.

Những nhận xét đúng của các anh, chị là động lực và niềm hứng khởi để nghệ sĩ chúng tôi hoàn thiện tâm huyết, sáng tạo vai diễn của mình. Bên cạnh những nhận xét chân thành, thẳng thắn và rất có trách nhiệm của đông đảo khán giả thì cũng có những nhận xét rất “thô bỉ” mà chúng tôi nhận được.

Các anh chị có quyền nhận xét về nhân vật. Thậm chí chửi rủa nhân vật nếu làm các anh chị khó chịu, ức chế. Nhưng đừng thông qua nhân vật để xúc phạm cá nhân chúng tôi ví dụ như: “thằng này chuyên đóng vai đểu” , “con diễn viên này mặt ghê gớm”… mà quên mất rằng rất có thể chúng tôi cùng trang lứa, thậm chí lớn tuổi hơn cha mẹ các anh chị”, NSƯT Hồ Phong tâm sự.

Anh cũng cho biết, những thể hiện của người diễn viên trong phim là do tính cách và tạo hình của vai diễn yêu cầu, chứ không phải là hình ảnh hay con người thật của họ ngoài đời thật.

Hay ngay cả như chuyện phục trang, cũng không phải lúc nào cũng được đúng như ý muốn của khán giả.

“Còn có anh chị nhận xét: Ông này có mỗi một cái áo, mặc đi mặc lại… Ơ hay xin hỏi các anh chị mặc xong áo có giặt phơi khô mặc lại hay vứt đi?

Đấy là chưa kể nhà đài nào, đạo diễn nào để cho diễn viên mặc một chiếc áo lên phim của họ thế?

Chúng tôi chưa giàu, nhưng đủ tiền mua phục trang cho vai diễn. Còn việc mặc đi mặc lại một vài bộ quần áo trong các phim khác nhau là điều bình thường, vì chúng tôi đóng nhiều vai và nhiều phim, các nhân vật khác nhau như có cùng một mốc time và lịch sử.

Mọi người xem lại một số hình ảnh của Tấn trong phim để xem có phải tôi có mỗi một cái áo như các anh chị nhận xét không nhé!

Các anh chị có quyền yêu ghét nhân vật, nhưng tách riêng nhân vật và diễn viên ra, nay mai chúng tôi còn đóng nhiều vai khác nhau.

Còn có những lời nhận xét rất “thiểu năng” kiểu như: “thằng này xấu mà lấy vợ xinh thế….”. Trong số những anh chị phát ngôn như thế, mấy người đã gặp chúng tôi ngoài đời? Biết ngoài đời chúng tôi ngang dọc thế nào mà phát ngôn lạ vậy?”, NSƯT Hồ Phong bức xúc.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments