Bi Béo không muốn nghỉ học vì dịch bệnh, NSƯT Xuân Bắc tự hào khi nghe lý do

0
672

Năm 2016, bất ngờ cả hai bố con Xuân Bắc được mời tham gia chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 2, Bi béo đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ công chúng vì quá đáng yêu, hài hước.

Bi Béo con trai của Xuân Bắc

Bi béo là tên ở nhà của cậu nhóc Nguyễn Nhật Võ Nguyên, năm nay dù Bi béo đã lên 9 tuổi và đang học lớp 4 nhưng thông qua bố của cậu thì mọi người vẫn không khỏi phì cười bởi những gì mà cậu nói.

Cậu bé là con trai thứ hai của NSƯT Xuân Bắc. Cậu là một trong những nhóc tỳ nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng tính cách hài hước. Ngoài ra vẻ ngoài đáng yêu hơi mập mập với một đôi mắt híp và tính cách hài hước.

Bí Béo cùng Xuân Bắc

Bí Béo cùng Xuân Bắc

Bí Béo cùng Xuân Bắc

Dù mới học cấp 2 thôi nhưng qua những chia sẻ của bố trên trang cá nhân thì có thể thấy cậu nhóc nhiều khi có những suy nghĩ “ông cụ non” khiến bố mẹ cười chảy nước mắt. Gần đây, Xuân Bắc đã chia sẻ thêm một câu chuyện về Bi béo trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng cười bò.

Bi Béo đã nói chuyện với bố mẹ về dịch Covid-19, cậu chàng ta bỗng nghĩ đến chuyện nghỉ học nếu mà không may phải giãn cách xã hội lần nữa.

Cách nhờ vả cộng đồng mạng có 1 0 2 của Bi Béo

Tâm lý chung của nhiều trẻ nhiều trẻ nhỏ là mong muốn được nghỉ mà không phải đi học nhiều và Bi béo cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên chỉ sau vài phút hứng chí, cậu nhóc bỗng đổi ý.

Lý do khiến ông bố Xuân Bắc không khỏi bất ngờ và tự hào về con trai cưng của mình nên anh đã phải khoe ngay với mọi người trên trang cá nhân. Cụ thể, anh chia sẻ như sau:

Ảnh chụp màn hình bài viết của Xuân Bắc

“Hôm trước trước bữa cơm, nghe tin về việc có mấy ca Covid ngoài cộng đồng:

Bố: Vợ ơi, lại có mấy ca cộng đồng đấy.

Mẹ: Chán nhỉ, vừa ổn định được tí!

Bố: Bây giờ mà giãn cách lần nữa thì nhiều người khổ lắm!

Bi: (đang vẽ, chờ cơm): Yeah! Nếu thế lại được nghỉ học.

Bố, mẹ: (im lặng)

Khoảng 20s sau

Bi: Nhưng mà thôi đừng nghỉ học.

Bố: Vì sao Bi!?

Bi: Vì nghỉ học thì các cô giáo lại phải bán hàng online bố ạ!

Bố, mẹ: …”.

Những comment để lại dưới bài viết 

Bi béo biết trong khoảng thời gian giãn cách thì rất nhiều người bị ảnh hưởng, trong đó có cả những giáo viên đang dạy học, nhiều người còn phải bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Không muốn các thầy cô giáo phải vất vả nên đã thay đổi ý nghĩ muốn nghỉ học.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Chính bởi suy nghĩ này mà cậu bé được bố rất tự hào mà đăng tải lên trên trang cá nhân của mình. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Bi béo khiến bố Xuân Bắc tự hào như vậy.

Chắc hẳn nhiều người còn nhớ thời gian trước cậu đã từng muốn quyên góp toàn bộ để đi học đại học và lấy vợ của mình cho công cuộc chống dịch ở Đà Nẵng. Đây là vốn là khoản tiền mừng tuổi của cậu nhóc được mẹ gửi ngân hàng.

Cậu cũng từng tham gia Hội chữ thập đỏ địa phương với mong muốn góp công sức của mình. Có vẻ như tính hài hước là bẩm sinh nên khi Bi béo có xin tham gia hội nhóm thì vẫn không thể dập tắt. Cậu viết trong đơn của mình “Em muốn được gia nhập Hội vì em muốn giúp Hội. Vì Hội đang yếu, có em vào Hội sẽ khỏe hơn”. 

Ảnh tổng hợp

Bi béo trong cuộc sống hàng ngày được bố Xuân Bắc dạy dỗ rất nghiêm khắc. Tuy nhiên anh là người phản đối những ý kiến dạy con mà không dùng đến roi vọt. Bên cạnh việc dạy khá nghiêm khắc nhưng nam nghệ sĩ vẫn là ông bố ấm áp và cực tâm lý.

Anh luôn chia sẻ và bày tỏ tình cảm với con. Là nghệ sĩ hài nổi tiếng nên anh luôn giáo dục con qua những câu chuyện hài hước, tránh làm con căng thẳng. Bên cạnh đó, Bi béo cũng được bố dạy tự lập từ nhỏ.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here