Bên trong buổi quay cuối không khán giả của Táo Quân 2021: Vân Dung ngồi nhẩm kịch bản, Tự Long chụp ảnh hài hước

0
1071
Đây là hình ảnh hậu trường nhiều tâm trạng của các nghệ sĩ trong buổi ghi hình cuối không khán giả của Táo quân 2021 tối 28/1 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội.

Táo Quân 2021 của năm nay có 3 buổi ghi hình vào 26, 27 và 28/1. Tuy nhiên, s át giờ diễn ra buổi quay cuối, BTC chương trình ra thông báo dừng ghi hình không có khán giả để đảm bảo an toàn trước diễn biến phức tạp của d ịch b ệnh.

Được biết đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử chương trình Gặp nhau cuối năm suốt 17 năm các nghệ sĩ phải diễn trong cảnh không có khán giả xem trực tiếp tại chương trình.

Mặc dù vậy các Táo vẫn cố gắng hoàn thành vai diễn của mình trong buổi quay cuối cùng để mang đến những khoảnh khắc trọn vẹn cho khán giả truyền hình vào tối 30 Tết.

Khoảnh khắc hài hước an mừng chương trình hoàn thành buổi quay cuối cùng vào lúc nửa đêm ngày 28/1 của nghệ sĩ Xuân Bắc và nghệ sĩ Vân Dung.

Trước đó nhóm phóng viên chúng tôi đã bắt gặp khoảnh khắc nghệ sĩ Vân Dung nhẩm thoại ở cánh gà sân khấu. Nói về buổi quay không khán giả, Vân Dung chia sẻ: “Công việc thì vẫn phải làm, chỉ tiếc là không được nghe những tràng vỗ tay và những tiếng cười của khán giả thân yêu”.

Nghệ sĩ Vân Dung tranh thủ ăn nhẹ chiếc bánh để tiếp thêm nặng lượng cho cách cảnh quay tiếp theo. Theo như chia sẻ của chị, được biết năm nay chị sẽ vào vai Táo Y tế với nhiều đất diễn nhưng cũng khiến nữ nghệ sĩ mất khá nhiều sức.

Là một gương mặt mới lần đầu góp mặt trong chương trình Táo Quân nhưng Lâm Vĩ Dạ không chỉ diễn ăn ý với các đàn anh đàn chị phía Bắc mà còn rất hòa đồng với các nghệ sĩ khác ở hậu trường.

Vợ mới cưới của NSND Công Lý trong lúc tháp tùng chồng đi quay buổi cuối cũng tranh thủ chụp hình kỷ niệm với Lâm Vỹ Dạ, nghệ sĩ duy nhất của phía Nam ra đóng Táo Quân.

Táo Xã hội Tự Long tạo dáng chụp những bức hình hài hước ở hậu trường.

Phút giải lao của NSND Tự Long cùng các diễn viên Duy Nam, Trung ‘ruồi’.

Trung ‘ruồi’ khoe chiếc khẩu trang được thiết kế riêng cho nhân vật của mình trong Táo Quân 2021 cùng với vẻ mặt không thể hài hơn.

Hình ảnh NSND Công Lý đang được hóa trang thành cô Đẩu.

Dũng ‘hớn’ tranh thủ chợp mắt ở hậu trường Táo Quân bên cạnh nghệ sĩ Quang Thắng và năm nay anh vẫn vào vai Táo Kinh tế.

Nghệ sĩ Chí Trung năm nay sẽ vào vai Táo Giáo dục. “Vì d ịch b ệnh lộn về đột ngột mà tối nay khán giả không được vào xem, nghệ sỹ đành tự vui để quay thôi…”. Anh buồn bã chia sẻ trong buổi ghi hình cuối.

Việt Bắc tranh thủ chụp ảnh cùng MC Thảo Vân ở hậu trường, cả 2 đều rất  tươi tắn và rạng rỡ trong buổi ghi hình cuối cùng.

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here