Em trai ruột từng hát chung với Xuân Mai và cuộc sống lặng lẽ ở hiện tại: Chăm chỉ học hành nơi đất khách

0
15131

Rich Anh Tuấn em trai ruột của “Bé Xuân Mai” giờ đã khôn lớn.Cứ ngỡ sẽ đi theo con đường nghệ thuật nhưng nào ngờ hai chị em đều có hướng rẽ khác nhau.

Nhắc đến bé Xuân Mai thì khán giả Việt Nam ở mọi lứa tuổi ai cũng đều nhớ đến giọng ca nhí đặc biệt này. Cô còn được mệnh danh “thần đồng âm nhạc” bao năm qua.

(Nguồn: Internet)

Xuân Mai sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật khi bố là ca sĩ Tuấn Cảnh còn mẹ là nghệ sĩ ghi-ta Thu Thu.

(Nguồn: Internet)

Ngay từ nhỏ, không chỉ Xuân Mai được người thân tạo điều kiện phát triển đam mê ca hát mà em trai cô là Rich Anh Tuấn cũng sớm nổi tiếng với vai trò của một ca sĩ nhí.

(Nguồn: Internet)

Còn nhớ khoảnh thời gian Xuân Mai “làm mưa làm gió” ở thị trường đĩa nhạc dành cho thiếu nhi thì Rich Anh Tuấn cũng đã xuất hiện trong loạt sản phẩm âm nhạc của chị gái, thậm chí có cả những music video hát solo.

(Nguồn: Internet)

Thời mới đi hát, cậu bé gây ấn tượng bởi gương mặt bầu bĩnh, răng sún cùng giọng hát đầy trong trẻo. Những MV có sự tham gia của Rich Anh Tuấn được rất nhiều em nhỏ yêu thích.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, cả hai cùng gia đình sang Mỹ định cư và thông tin về cậu bé cũng không được mọi người biết đến nhiều.

(Nguồn: Internet)

Được biết, khi sang nước ngoài định cư, hai chị em Xuân Mai phụ giúp gia đình mưu sinh bằng nhiều nhiều công việc như: bán phở, bán hàng, làm ở cửa hàng điện thoại di động để có kinh tế nhằm trang trải cuộc sống mới.

(Nguồn: Internet)

Dù “máu” nghệ thuật vẫn luôn ở trong lòng nhưng mỗi khi ra mắt sản phẩm âm nhạc Xuân Mai đều không thể vượt qua cái bóng của chính mình khi còn nhỏ. Đến năm 2015, cô kết hôn và sinh con đầu lòng thì chuyển hẳn sang làm ngân hàng và chấm dứt những công việc liên quan đến ca hát.

(Nguồn: Internet)

Về phần Rich Anh Tuấn tập trung phần lớn thời gian cho học tập. Theo nguồn tin riêng tiết lộ, Rich Anh Tuấn đã tốt nghiệp một trường đại học ở Mỹ vào cuối năm 2019.

(Nguồn: Internet)

Mới đây nhất, trên mạng xã hội đã xuất hiện một số hình ảnh của Anh Tuấn trong diện mạo trưởng thành. Anh không còn là một nhóc tì gây chú ý bởi nụ cười hết cỡ, thân hình mũm mĩm mà sau nhiều năm em trai Xuân Mai cao lớn, chững chạc hẳn.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Cũng giống như chị gái, Rich Anh Tuấn không còn mong muốn tham gia nghệ thuật mà chọn cuộc sống khá lặng lẽ và kín tiếng.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here