Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeGiải TríBé Mun của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 4 tuổi đã là...

Bé Mun của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 4 tuổi đã là mẫu nhí nổi tiếng, diễn xuất ấn tượng khiến Hồng Diễm ngỡ ngàng

Vào vai con gái út của vợ chồng Khuê – Thái trong bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, bé Mun (Phụng Nghi) đã chiếm trọn cảm tình của người xem bởi ngoại hình xinh xắn, đáng yêu và đặc biệt là diễn xuất ấn tượng dù tuổi còn nhỏ.

(nguồn internet)

Đảm nhận vai cô con gái út của Khuê (Hồng Diễm) và Thái (Ngọc Quỳnh) trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Phụng Nghi dù mới chỉ 6 tuổi nhưng đã hoàn thành xuất sắc nhiều cảnh quay có diễn biến tâm lý nặng.

(nguồn internet)

Mỗi khi đạo diễn Vũ Trường Khoa hô cắt thì cô bé có thể ngừng khóc ngay nhưng khi tiếp tục bấm máy thì Phụng Nghi lại có thể khóc ngon lành. Bất cứ cảnh nào liên quan đến khóc Phụng Nghi đều làm rất tốt, điều này không chỉ khiến mẹ bé mà tất cả các thành viên trong đoàn phim bất ngờ.

(nguồn internet)

(nguồn internet)

Diễn viên Hồng Diễm chia sẻ: “Phụng Nghi bình thường rất nghịch và đang dỗi cả đoàn nhưng khi đạo diễn nói bắt đầu làm việc thì bạn ấy có thể cười ngay được. Tôi có nói nếu bạn này lớn lên được trời cho chút ngoại hình nữa thì sẽ là diễn viên xuất sắc”.

(nguồn internet)

Trước khi tham gia bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái với vai diễn bé Mun, Phụng Nghi đã làm quen với diễn xuất qua bộ phim Sắc màu phái đẹp và Những nhân viên gương mẫu.

(nguồn internet)

Được biết, cô bé từng hoạt động với tư cách mẫu nhí khi mới hơn 4 tuổi, việc quay quảng cáo hay chụp hình giúp cô bé tự nhiên hơn trước ống kính.

(nguồn internet)

Mẹ Phụng Nghi tiết lộ với vì con gái cũng có đam mê với diễn xuất nên cô bé học thoại rất nhanh, có đoạn thoại rất dài nhưng chỉ đọc 3 lần là Phụng Nghi thuộc và có khi 1 thời gian dài sau vẫn nhớ.

Nhờ khả năng ghi nhớ nhanh nên Phụng Nghi không mất nhiều thời gian để học lời thoại. Thời gian ở nhà chủ yếu cô bé dành để học bài.

(nguồn internet)

Để con tham gia diễn xuất khi mới học lớp 1, chị Trang – mẹ bé Phụng Nghi không tỏ ra lo lắng về kết quả học tập của con vì cô bé đã thuộc mặt chữ và đọc trôi chảy từ khi còn 5 tuổi. Bên cạnh đó, cô giáo của “bé Mun” cũng tạo điều kiện cho diễn viên nhí học bài mới vào buổi sáng để buổi chiều nghỉ đi quay mỗi khi có lịch diễn.

(nguồn internet)

Cô bé cũng khá quen với việc đi cùng đoàn phim nên rất tự lập và có thể ở cùng các cô chú trong đoàn phim cả ngày mà không cần người thân bên cạnh.

(nguồn internet)

Phụng Nghi có thiên hướng làm nghệ thuật từ nhỏ nên bố mẹ cô bé để em tự lựa chọn chứ không ép buộc theo hay không theo công việc làm mẫu hay diễn xuất trong tương lai. “Nếu còn đam mê thì gia đình ủng hộ hết sức.

(nguồn internet)

(nguồn internet)

Còn nếu bạn ấy đã chán thì cũng không ép được vì diễn xuất là công việc cần đến cảm xúc”, chị Trang – mẹ Phụng Nghi chia sẻ.

Có thể nói, hai diễn viên nhí đặc biệt trong đó là nhân vật bé Mun đã góp phần không nhỏ vào thành công của bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Là những nhân vật quan trọng đẩy cảm xúc của các nhân vật người lớn lên cao, hỗ trợ diễn xuất cho các diễn viên khác trong phim.

(nguồn internet)

Với tài năng nghệ thuật và khả năng diễn xuất tự nhiên vốn có, nhiều khán giả tin chắc trong tương lai, Phụng Nghi sẽ còn tiến xa hơn nữa và gặt hái được nhiều thành công với niềm đam mê nghệ thuật.

Tổng hợp

HC/thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments