Học phí trăm triệu của con cái sao Việt: Con gái MC Diệp Chi học trường mới mở nhưng chất lượng top đầu Hà Nội

0
525

Mức học phí khiến nhiều người phải bất ngờ khi biết đến.

Chất lượng của các trường học luôn được nhiều sao Việt đầu tư cho con cái của mình, vì thế việc mức học phí khá cao cũng là việc đương nhiên. Nhiều sao Việt không ngại chi tiền tỷ để các con có được môi trường tốt nhất.

MC Diệp Chi khá quen thuộc với các khán giả truyền hình qua nhiều chương trình như Đường lên đỉnh Olympia, Rung chuông vàng,… Mới đây, nữ MC khiến nhiều người bất ngờ khi bật mí mức học phí tại ngôi trường mà con gái cô đang theo học.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Diệp Chi đăng tải hình ảnh món quà cô con gái tặng mình vào cuối tuần, đó là danh hiệu English speaker of the week (Người nói tiếng Anh hay nhất tuần).

Ngay bên dưới bài đăng, bạn bè và người hâm mộ đã dành rất nhiều lời chúc mừng cả mẹ con nữ MC VTV. Tuy nhiên, nhiều người còn chú ý đến tên trường mà con gái nữ MC theo học là một trong những ngôi trường được biết có mức học phí rất cao tại Hà Nội.

Tuy chỉ mới mở cửa giảng dạy không lâu nhưng với vị trí vàng ở thủ đô cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và chất lượng giảng dạy ấn tượng, ngôi trường có mức học phí không phải ai cũng theo học được.

Theo thông tin được đăng tải trên website chính thức của trường, học phí áp dụng với học sinh tiểu học là 387 triệu đồng nếu đóng 1 lần 1 năm, nếu chia thành 3 đợt thì tổng cộng là 430 triệu đồng. Số tiền trên chưa bao gồm xe bus đưa đón hằng ngày và các khoản khác.

Ngoài việc đầu tư cho con trong chuyện học tập, nhiều người còn ngưỡng mộ MC Diệp Chi ở cách dạy con. Cô quan niệm, dạy con là cùng nhau học hỏi, rèn luyện cho bé có tính tự lập và chủ động trong việc mình làm, chính vì vậy bé An Nhiên luôn rất ngoan ngoãn và có thành tích tốt trong học tập, được nhiều người yêu mến.

Không chỉ có MC Diệp Chi cho con theo học tại những ngôi trường chất lượng, nhiều sao Việt khác cũng lựa chọn một nơi đáng tin nhất để gửi con mình, đặc biệt là những ngôi trường với chất lượng Quốc Tế.

Bé Subeo, con trai đầu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la hiện cũng là một trong những thành viên được học trong những ngôi trường có mức học phí cao hàng đầu TP.HCM. Được biết, mức học phí mỗi năm Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La phải bỏ ra cho con có môi trường đào tạo chất lượng này là 300 triệu.

Ca sĩ Đoan Trang và ông xã ngoại quốc cũng đầu tư cho con gái của mình nhập học lớp 1 ở trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC) với mức học phí khoảng 500 triệu đồng/năm.

Nữ diva hàng đầu Hồng Nhung cũng gây sốt khi nhận mức trợ cấp 100 triệu đồng/tháng từ chồng trước. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chia sẻ số tiền này đều được cô chi trả học phí cho cặp sinh đôi Tôm và Tép vì tổng mức học phí cho hai bé ở trường Quốc tế là trên dưới 1 tỷ đồng/năm.

Tổng hợp

Khang/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here