Mối quan hệ thân thiết ngoài đời nhưng ít người biết của bà Bạch Cúc và vợ ‘chú Quân’ của Hướng dương ngược nắng

0
4611

Ít ai biết rằng NSND Thu Hà và NSND Thu Quế – – vợ của NSƯT Phạm Cường đóng vai ông Quân trong ‘Hướng dương ngược nắng’ đang được chị em hết lòng hết dạ mến mộ và “đẩy thuyền” cho Bạch Cúc – Thu Hà lại là đôi bạn thân thiết ngoài đời.

Là những nghệ sĩ gạo cội và được công chúng yêu mến thế nhưng đã rất lâu rồi NSND Thu Hà và NSƯT Phạm Cường đã trở lại phim trường và cùng tham gia trong Hướng dương ngược nắng . Ngoài kịch bản hấp dẫn thì sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội như NSND Thu Hà và NSƯT Phạm Cường cùng dàn diễn viên trẻ tài năng như Việt Anh , Hồng Đăng, Hồng Diễm … đã giúp Hướng dương ngược nắng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

(Nguồn: Internet)

NSND Thu Hà đang gây chú ý với vai Bạch Cúc, một người phụ nữ sắc sảo, quyền lực trong Hướng dương ngược nắng. Trên phim, bà có mối quan hệ đặc biệt với ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Dù luôn xưng hô “cậu” và “mình” nhưng ai cũng nhận ra ông Quân yêu Bạch Cúc và luôn hy sinh vì bà vô điều kiện.

(Nguồn: Internet)

Diễn xuất ăn ý, tinh tế của hai diễn viên gạo cội khiến khán giả vô cùng yêu mến cặp đôi Quân – Bạch Cúc và muốn hai người kết phim sẽ đến với nhau.

(Nguồn: Internet)

Sau bao ngày tháng âm thầm bên người thương, ở tập 42 lên sóng gần nhất, ông Quân đã bày tỏ tình cảm của mình: ‘Cúc này, có bao giờ cậu nghĩ rằng cậu có thể chia sẻ những khó khăn của cuộc đời mình với một ai đó không?… Mình biết bây giờ chưa phải lúc. Vừa nãy mình bỗng nghĩ, phần còn lại của cuộc đời mình không nhiều, mình cũng sẽ chết. Cúc à! Mình đã đi bên cạnh cậu phần lớn cuộc đời của mình và mình nghĩ mình đủ kiên nhẫn để chờ đợi. Có lẽ chính vì thế mà mình đã dần mất đi những cơ hội để có được hạnh phúc đời mình. Khi đặt câu hỏi như vậy mình thấy mình cần phải thay đổi. Có thể đã muộn, nhưng muộn còn hơn không’ .

(Nguồn: Internet)

Dù chưa nhận được câu trả lời của bà Bạch Cúc nhưng với tình cảm chân thành và sự quan tâm, hy sinh của ông Quân dành cho bà suốt mấy chục năm, khán giả đều mong mỏi hai nhân vật này cuối cùng sẽ đến được với nhau, chia sẻ ngọt bùi tuổi xế chiều.

(Nguồn: Internet)

Thú vị hơn ngay sau khi tập 42 lên sóng, NSND Thu Quế – vợ của NSƯT Phạm Cường ngoài đời đã vui vẻ viết trên trang facebook cá nhân: ‘Tui là bạn thân ngoài đời của bà Bạch Cúc trong ‘Hướng dương ngược gió’ chớ không phải tình địch đâu nhé!’ . (NSND Thu Quế gọi vui tên phim là Hướng dương ngược gió) khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

(Nguồn: Internet)

Một điểm thú vị tiếp theo là NSND Thu Hà và NSND Thu Quế cùng có tên đệm là Thu, cùng sinh năm 1969. Cả hai trở thành bạn thân với nhau ngay từ những ngày đầu bước chân vào nghề diễn xuất.

(Nguồn: Internet)

NSND Thu Quế chia sẻ, khi ở đoàn nghệ thuật Quân khu 2, từ những năm 15,16 tuổi, chị và NSND Thu Hà đã được mời đi chụp ảnh lịch.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here