Mối quan hệ đáng ngưỡng mộ giữa mẹ đẻ – mẹ chồng của Bảo Thanh: Thân thiết như bạn bè, thường xuyên du lịch chung

0
782

Nếu như trong “Sống chung với mẹ chồng” Bảo Thanh “khổ” với mẹ chồng bao nhiêu thì ngoài đời cô lai được mẹ chồng thương bấy nhiêu. Thậm chí mẹ ruột và mẹ chông cô từ thông gia đã trở thành bạn bè thân thiết nhiều năm nay.

(Nguồn: Internet)

Với những người yêu mến môn nghệ thuật thứ 7 thì cái tên Bảo Thanh không còn quá xa lạ. Đặc biệt là vài năm trở lại đây với hàng các tác phẩm đình đám như: Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Những ngày tháng không quên… Cô đã trở bảo chứng vàng cho thành công của những bộ phim mình tham gia.

(Nguồn: Internet)

Mặc dù còn rất trẻ, thế nhưng ít ai biết, Bảo Thanh tham gia nghệ thuật từ rất sớm và gặt gái được rất nhiều thành quả cũng như giải thưởng đáng mơ ước. Cô từng đạt giải Nữ Diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 13 khi mới 10 tuổi.

(Nguồn: Internet)

Ở mảng Sân khấu kịch, cô đã từng đạt huy chương bạc tại Liên hoan Sân khấu toàn quốc, Liên hoan Sân khấu Hình tượng Người Chiến Sĩ Công An Nhân Dân, Cánh Diều vàng năm 2014,…và rất nhiều giải thưởng khác.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt Bảo Thanh được biết đến nhiều hơn khi bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” được công chiếu.

(Nguồn: Internet)

Nếu trên màn ảnh, Bảo Thanh phải khóc hết nước mắt khi gặp “mẹ chồng” Lan Hương thì ở ngoài đời, cô lại được mẹ chồng hết mực cưng chiều, thậm chí vui vẻ đi du lịch chung. Hình thân thiết của Bảo Thanh cùng mẹ chồng, mẹ đẻ trong những chuyến du lịch khiến nhiều người bất ngờ.

(Nguồn: Internet)

Bảo Thanh cho biết, sau những ngày bận rộn với công việc, cô thường dành trọn thời gian nghỉ ngơi bên gia đình. Đặc biệt để hâm nóng tình cảm gia đình và thay đổi không khí, gia đình cô thường xuyên tổ chức đi du lịch. Mỗi lần đi đều không quên đưa cả mẹ ruột lẫn mẹ cồng cùng đi.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nữ diên viên chia sẻ “Nhà tôi và nhà chồng ở Bắc Giang rất gần nhau nên hai mẹ thường xuyên qua lại. Không chỉ hợp nhau về tính cách, hai mẹ còn có chung sở thích. Hai bà rất hay rủ nhau đi may váy, thậm chí sang nhà nhau nấu cơm”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Bảo Thanh luôn tự hào vì được cả mẹ ruột và mẹ chồng yêu thương, chiều chuộng. Hai bà còn là đôi bạn thân thiết không rời.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hình ảnh gợi cảm với đồ bơi của mẹ đẻ, mẹ chồng của Bảo Thanh cũng khiến nhiều người bất ngờ.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Chính sự thân thiết giữa mẹ ruột và mẹ chồng của Bảo Thanh khiến không ít người phải ghen tị, ngưỡng mộ. Nếu trên màn ảnh, Bảo Thanh phải khóc hết nước mắt khi gặp “mẹ chồng” Lan Hương khó tính thì ở ngoài đời, cô lại được mẹ chồng hết mực cưng chiều, yêu thương. Bản thân nữ diễn viên cũng luôn yêu thương, quan tâm đến mẹ chồng như mẹ ruột mình.

Tôngr hợp: Quỳnh Chi – thongtingnaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here