Xuất hiện với mái đầu trọc, Shark Liên khẳng định chắc nịch: “Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời”

0
1492

Mới đây, Shark Liên gây bất ngờ khi xuất hiện trong diện mạo cạo trọc đầu. Không những thế nữ doanh nhân còn đưa ra tuyên bố: “Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!”

Với những người yêu mến chương trình Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam sẽ không còn xa lạ với những tên như: Shark Hưng, Shark… Hay mới đây nhất là Shark Liên.

(Nguồn: Internet)

Shark Liên – tên thật là Đỗ Thị Kim Liên là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm chủ dự án Nhà máy nước mặt Sông Đuống. Dù không đồng hành từ những số đâu tiên nhưng cùng sự thông minh, dí dỏm chị đã dành được rất thiện cảm của khán giả.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, Shark Liên đã gây shock cho nhiều người khi chia sẻ hình ảnh bản thân với cái đầu cạo trọc cùng tuyên bố: “Là phụ nữ nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!”.

(Nguồn: Internet)

Diện mạo mới của nữ doanh nhân khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và thú vị. Lý giải cho hành động này, Shark Liên cho rằng phụ nữ khi bước sang tuổi 40, 50, 60 cũng có quyền sống một cuộc đời mình mong muốn hơn là “hy sinh” cho gia đình, làm gương cho con cái, chấp nhận cuộc sống với những sự lựa chọn ở tuổi 20.

(Nguồn: Internet)

Nữ doanh nhân cho rằng chỉ cần “sức đề kháng” tâm lý vẫn còn tốt, phụ nữ hoàn toàn có thể sống như thuở thanh xuân đôi mươi mười chín bởi tâm lý của tuổi 20 là luôn tin rằng bản thân sẽ luôn còn có cơ hội để làm lại từ đầu.

(Nguồn: Internet)

“Nếu giữ niềm tin ấy ở tuổi 40, 50 hay thậm chí gần 60 như tôi bây giờ, bạn sẽ có đủ sức mạnh, sự tự do, lòng hiếu kỳ với cuộc đời để tiếp tục khai phá thêm nhiều khía cạnh mới của bản thân. Tôi cạo tóc là vì niềm tin ấy”, Shark Liên chia sẻ trong bài đăng của mình.

(Nguồn: Internet)

“Tóc rồi sẽ còn dài ra nữa, thử một lần cạo tóc đi để không mất nhiều thời gian gội đầu bới chải, thoải mái giống ông xã tôi bây giờ và còn có thể thử phối hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau, tại sao không?

(Nguồn: Internet)

“Nếu không ưng ý, đợi một hay vài năm, tóc tôi sẽ trở lại như cũ. Cơ hội để tôi làm lại từ đầu vẫn còn ở phía trước, hà cớ gì cứ phải sợ những nỗi sợ do chính bản thân mình đặt ra” – Shark Liên nói.

(Nguồn: Internet)

Trên mạng xã hội, Shark Liên cũng chia sẻ các câu chuyện và truyền cảm hứng tích cực cho các chị em phụ nữ.

(Nguồn: Internet)

Ngoài vai trò là nữ doanh nhân. Shark Liên  cũng là người rất chú tâm vào các hoạt động xã hội, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Bà từng nhận thư khen từ Chính phủ Nam Phi vì những cống hiến không ngừng trong việc hỗ trợ và quảng bá hình ảnh đất nước Nam Phi tại Việt Nam.

Tổng hợp: Diệp An -thongtingngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here