Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã Hội'Em gái nuôi' của Tiểu Yến Tử: Càng lớn càng xinh nhưng...

‘Em gái nuôi’ của Tiểu Yến Tử: Càng lớn càng xinh nhưng quyết rời xa hồng trần để quy y cửa Phật

Nữ diễn viên Hồ Nhã Tư đóng vai “Tiểu Cáp Tử” trong “Hoàn Châu cách cách” năm nào giờ đây quyết định táo bạo ở tuổi 31.

Chắc hẳn với những ai mê mệt bộ phim truyền hình đình đám “Hoàn Châu cách cách” vẫn còn ấn tượng với cô bé xinh xắn tên “Tiểu Cáp Tử”. Trong phim, “Tiểu Yến Tử” Triệu Vy từng cứu Tiểu Cáp Tử thoát nạn.

(Nguồn: internet)

Năm 12 tuổi, lọt vào mắt xanh của nữ văn sĩ Quỳnh Dao, Hồ Nhã Tư góp mặt trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách đầy ấn tượng.

(Nguồn: internet)

Trong phim, Hồ Nhã Tư vào vai một Tiểu Cáp Tử phải sống lang bạt từ nhỏ, tha hương cầu thực, nay đây mai đó, đi khắp ngang cùng ngõ hẻm, “sơn đông mãi võ” kiếm cơm qua ngày.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Được biết khi đóng vai này Hồ Nhã Tư 12 tuổi. Tuy chỉ là vai phụ, song nét đáng yêu hồn nhiên của Hồ Nhã Tư đã khiến bất kỳ ai là fan hâm mộ của Hoàn Châu Cách Cách đều ghi nhớ.

(Nguồn: internet)

Không chỉ có Hoàn Châu Cách Cách, nữ diễn viên tên Hồ Nhã Tư còn tham gia nhiều dự án đình đám khác như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tân Long Môn Khách Sạn,… Hồ Nhã Tư là một trong những sao nhí được săn đón nhất của làng phim Hoa ngữ lúc bấy giờ, thế nhưng cô nàng đã đưa ra một quyết định trọng đại.

(Nguồn: internet)

Đến năm 2000, Bồ câu nhỏ của Hoàn Châu Cách Cách quyết định rời làng giải trí để theo đuổi việc học. Và đến năm 2002, cô cùng gia đình tới định cư ở Singapore và quyết định chuyển hướng sang hướng âm nhạc.

(Nguồn: internet)

Năm 2007, Hồ Nhã Tư thi đỗ nhạc viện Quốc tế Hamburg (Đức). Sau khi nhận bằng tốt nghiệp đại học, cô đã tiếp tục nhận bằng thạc sĩ tại nhạc viện Munster – Đức
Không lập nghiệp nơi đất khách, Hồ Nhã Tư trở về Singapore làm giáo viên dạy đàn dương cầm, rời xa ngành công nghiệp giải trí.

(Nguồn: internet)

Suốt 20 năm qua, thông tin về Hồ Nhã Tư vẫn khiến netizen tò mò và chú ý.
Bẵng đi một thời gian, một khán giả gần đây tình cờ gặp sao nhí đình đám một thời Hoàn Châu Cách Cách Hồ Nhã Tư tại một ngôi chùa trên núi ở Trung Quốc.

(Nguồn: internet)

Theo trang 163, Hồ Nhã Tư đã chính thức gạt bỏ hồng trần để trở thành người xuất gia với pháp danh Hằng Hạnh. Sao nhí ngày nào không hề e ngại khi được khán giả đề nghị chụp ảnh.

(Nguồn: internet)

Về lý do từ bỏ showbiz, Hồ Nhã Tư chỉ giải thích đã “hết duyên” không nên níu giữ. Cựu diễn viên nhí khẳng định, không hề có ý định quay lại làng giải trí.

(Nguồn: internet)

Hiện tại, lý do sao nhí Hoàn Châu Cách Cách chọn con đường tu hành cửa Phật vẫn còn trong vòng bí ẩn.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments