Công việc hiện tại của ‘Thánh đà đa’ Kim Hoàng, người từng ẵm 150 triệu của ‘Thách thức danh hài’

0
1310

Xuất hiện trong chương trình Thách Thức Danh Hài và có đến tận 2 lần giành được giải thưởng hơn trăm triệu nhờ vào những phần thi ấn tượng đã khiến “ Thánh Đà Đa ” Kim Hoàng trở thành hiện tượng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng trên khắp các diễn đàn.

Xuất hiện trong chương trình Thách Thức Danh Hài và có đến tận 2 lần giành được giải thưởng hơn trăm triệu nhờ vào những phần thi ấn tượng đã khiến “Thánh Đà Đa” Kim Hoàng trở thành hiện tượng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng trên khắp các diễn đàn.

(Nguồn: Internet)

Sau 3 năm kể từ lần xuất hiện ấn tượng trên sóng truyền hình ấy, cuộc sống của cô gái sinh năm 1994 đã có nhiều thay đổi khiến không ít người ngỡ ngàng.

Nhắc đến cô gái Kim Hoàng , không ít người theo dõi chương trình Thách Thức Danh Hài khó quên được màn thể hiện xuất sắc trước hai giám khảo danh hài Trấn Thành Và Trường Giang .

(Nguồn: Internet)

Bằng việc thể hiện độ “nhây” và “tỉnh” tài tình với biểu cảm “bất biến” khi thể hiện ca khúc của Lê Cát Trọng Lý và khả năng biên kịch đầy sáng tạo đã giúp Kim Hoàng lần lượt giành được tổng giải thưởng là 250 triệu đồng sau 2 phần thi tại chương trình. Thời điểm đó, thí sinh này trở thành một hiện tượng khi được nhiều người gọi với danh xưng “thánh đà đa”.

(Nguồn: Internet)

Sau khi giành chiến thắng với tổng trị giá 250 triệu đồng, “ Thánh đà đa ” Kim Hoàng đã dùng số tiền kể trên để trang trải sinh hoạt, đóng tiền học phí cho ba chị em và đỡ đần hoàn cảnh khó khăn của bố mẹ. Bước ra khỏi cuộc thi, cô gái sinh năm 1994 này đã nhanh chóng trở về với cuộc sống đời thường của một sinh viên năm cuối và dành toàn bộ thời gian cho việc học tập ở trường.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, đạo diễn Khương Dừa có buổi gặp gỡ dàn thí sinh những mùa trước của Thách thức danh hài như Kim Hoàng, Mỹ Ngân, Duy Khanh, Hoàng Long để bàn về kế hoạch casting mùa 7. Theo nam đạo diễn, sau khi bước ra từ cuộc thi, các thí sinh này giờ là nhân viên của công ty anh.

(Nguồn: Internet)

Trong video được chia sẻ, Khương Dừa tiết lộ “thánh đà đa” hiện đang làm công việc biên kịch tại công ty của anh. Nói về trường hợp của thí sinh này, nam đạo diễn chia sẻ: “Kim Hoàng xác định dù thi đậu cũng không theo nghề diễn. Tại vì với cá tính của bạn, bạn thích chọn công việc ngồi và viết kịch bản. Kim Hoàng đã vô công ty làm việc được hơn 2 năm, từ tháng 11.2018”.

(Nguồn: Internet)

Về phía Kim Hoàng, cô vẫn giữ được sự hiền lành, chân chất của mình sau nhiều năm bước ra từ cuộc thi. “Hiện tượng” một thời của Thách thức danh hài cho biết bản thân đang cùng các cộng sự lên ý tưởng cho những dự án mới.

(Nguồn: Internet)

Nói về công việc hiện tại, “thánh đà đa” bộc bạch: “Lúc tôi vô làm, các anh chị, các bạn nhiệt tình hỗ trợ tôi rất nhiều”. Sau đó, Khương Dừa cho biết thêm mặc dù tính cách hơi nhút nhát, hiếm khi xuất hiện trên sóng truyền hình song khi có những vai diễn phù hợp, anh ngỏ lời thì Kim Hoàng đều đồng ý ngay.

Tổng hợp; Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here