Vỹ – ‘Doãn Chí Bình’ trong Hướng dương ngược nắng: Trên phim đểu cáng, ngoài đời có sự nghiệp ổn định và gia đình hạnh phúc

0
14307

Khác với vẻ bỡm cợt bề ngoài và đểu rả trên phim, ngoài đời Vỹ – Mạnh Cường có một sự nghiệp ổn định và gia đình hạnh phúc.

Sau khi kết thúc phần 1 của bộ phim Hướng dương ngược nắng kết thúc, không để khán giả chờ đợi thêm phần 2 của phim đã tiếp nối ngay sau đó.

(Nguồn: Internet)

Dù phần 2 mới chỉ được phát sóng 3 tập, thế nhưng với những diễn biến mới nhất của phim đã làm không ít khán giả “ăn không ngon, ngủ không yên.”

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt trong tập 3 của phần 2 với tình tiết sức ‘cẩu huyết’, Châu (Hồng Diễm) bị nhân vật Vỹ (Mạnh Cường) giở trò bẩn thỉu, cưỡng bức, đã khiến mạng xã hội được dịp ‘nổi bão’. Bên cạnh những bình luận thương xót cho số phận của Châu, thì phần lớn cộng đồng mạng dành những lời mắng chửi cho sự đê hèn, tàn độc của nhân vật Vỹ.

(Nguồn: Internet)

‘Tên Vỹ có khác gì tên Doãn Chí Bình, cay quá!’, ‘Cha con ông Vụ và Vỹ sẽ bị Châu xử đẹp cho những trò hèn hạ họ đã làm’, ‘Rất bức xúc với hành động của Vỹ’, ‘Lập team đến nhà biên kịch đòi xử lý Vỹ, lấy lại công bằng cho Châu’… là số ít trong hàng nghìn bình luận về tình tiết Châu bị Vỹ làm nhục.

Trong phim, Vỹ là con trai ông Vụ (NSND Công Lý thủ vai)

(Nguồn: Internet)

Diễn viên thủ vai Vỹ là Mạnh Cường. Mạnh Cường sinh năm 1985 tại Quảng Ninh, từng học tại Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, Khoa diễn xuất.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về những bình luận tiêu cực về nhân vật Vỹ trên mạng xã hội , Mạnh Cường cho hay anh ấn tượng với bình luận của một người quen của mình rằng ‘Chú xem vai Vỹ của cháu nên giờ chú thấy mặt mày đang ghét rồi đấy’.

(Nguồn: Internet)

Theo Mạnh Cường, anh lường trước được những phản ứng này của khán giả ngay từ khi nhận kịch bản phim nên không bất ngờ mà thấy vui vì đó là tín hiệu thành công của nhân vật.

‘Bản thân tôi là một diễn viên. Tôi muốn nhận nhiều dạng vai, nhiều thể loại vai khác nhau, để được sống, được trải nghiệm tính cách, hoàn cảnh nhân vật. Vì thế không lý do gì để tôi phải từ chối vai Vỹ dù biết nhân vật này sẽ bị ghét’ – Mạnh Cường nói.

(Nguồn: Internet)

Trước Hướng dương ngược nắng, Mạnh Cường tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Bão khô, Khép mắt chờ ngày mai, Lựa chọn cuối cùng, Những nhân viên gương mẫu, Tình yêu và tham vọng… Bên cạnh đó, anh còn đóng một số phim hài Tết như Đại gia chân đất, Làng ế vợ…

(Nguồn: Internet)

Tại Nhà hát kịch Hà Nội, Mạnh Cường được NSND Trung Hiếu và NSND Công Lý đánh giá cao. ‘Tôi nghĩ, với sự đam mê, hoạt động nghề một cách nghiêm túc thì bạn còn tiến xa’ – NSND Công Lý từng nói về Mạnh Cường.

(Nguồn: Internet)

Mọi người vẫn thường ‘nghi ngờ’ về giới tính của Mạnh Cường, thậm chí gọi anh là ‘Cường nhớt’ vì anh sở hữu vẻ ngoài thư sinh, ăn nói nhẹ nhàng. ‘Khi tôi lấy vợ nhiều người còn hốt hoảng không tin’ – Mạnh Cường tiết lộ.
Được biết vợ Mạnh Cường rất xinh đẹp, luôn san sẻ với anh trong công việc cũng như trong cuộc sống. Với anh, gia đình là tài sản vô giá.

(Nguồn: Internet)

Ngoài vai trò là diễn viên, Mạnh Cường còn kinh doanh. Anh là sáng lập kiêm Giám đốc công ty truyền thông có tiếng ở Hà Nội.

Tổng hơp: Phuơng An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here