Bất ngờ khi MC “quốc dân” Lại Văn Sâm lần đầu tiên hé lộ về em trai

0
223

Vốn là người vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư, vậy nên ít ai biết nhà báo Lại Văn Sâm còn có một người em trai. Những câu chuyện về người em trai qua lời kể lại của ông khiến khán giả vô cùng xúc động.

Vốn là một MC quen thuộc với khán giả của màn ảnh nhỏ VTV nên việc MC – nhà báo nổi tiếng Lại Văn Sâm sẽ chính thức nghỉ hưu sau 30 năm làm việc ở VTV kể từ ngày 1/7 đã để lại nhiều tiếc nuối cho mọi người.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

MC – nhà báo Lại Văn Sâm là một trong những người đề xuất đưa các trò chơi truyền hình lên kênh VTV3. Ông được nhiều khán giả yêu quý bởi lối dẫn hóm hỉnh, sôi nổi trong nhiều chương trình như: các phiên bản SV, Trò chơi thi đấu liên tỉnh, Ai là triệu phú, Chúng tôi là chiến sĩ, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam…

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Vốn được yêu mến với biệt danh MC “quốc dân” thế nên không ít chỉ trên sóng mà nhất nhiều khán giả quan tâm đến đời sống và chuyện riêng tư của Lại Văn Sâm. Thế nhưng cho đến nay ngoài thông tin về con trai Lại Bắc Hải Đăng theo nghề cha thì mọi thứ gia đình ông là một ấn với khán giả.

(Nguồn: Internet)

Chính vì điều đó, trong một chương trình mới đây có sự tham gia của nam MC đình đám Lại Văn Sâm cùng chia sẻ về người trai em ruột của mình khiến giả trường quay không khỏi xúc động.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ông cho biết cậu em trai tên Sơn và có rất nhiều kỷ niệm với em trai: “Nhà tôi ở thị xã Phú Thọ gần ga. Đợt đó, thằng em tôi học Nhạc viện ở Hà Nội, mới học lớp 4, nó hư nó bỏ học, cuối cùng trường kỷ luật. Khi hết kỳ nghỉ hè rồi không thấy con lên, ông ấy phái tôi xuống trường nó, mà hồi đó tôi đã lớn đâu, thằng em tầm 12 tuổi thì tôi khoảng 15-16 tuổi.”

(Nguồn: Internet)

Nói đến đây nam MC không hỏi bồi hồi kể tiếp: “Tôi nhớ là ba tôi cho tôi 5 đồng, mà từ Phú Thọ mua vé về Hà Nội là mất 1 đồng 8, cả đi cả về là phải hết 3 đồng 6, còn lại để tôi ăn tiêu. Khi về giải quyết xong việc thằng em ở dưới Hà Nội rồi, tôi đưa nó ra chỗ ga tàu thì thấy thương em. Lần đầu tiên về Hà Nội, thấy sen dừa và những loại nước ngon quá. Thế là tiêu hết, tôi còn đúng 2 đồng. Ngồi nhìn thằng em mình mới thấy thương quá, tôi bảo: ‘Thôi tao cho mày 1 đồng 8’, còn 2 hào tôi mua vé đi Yên Viên và cứ thấy người đi soát vé là trốn… Cứ chạy ngược chạy xuôi suốt mà tôi về đến Phú Thọ.”

(Nguồn: Internet)

Câu chuyện khiến cả trường quay lặng thinh bởi ai cũng có ngày tháng tuổi trẻ ngông nghênh kể cả ông. Điều khiến khán giả xúc động hơn chính là tình cảm của ông dành cho em trai. Mà khi ở cái tuổi mới điều đó là rất khó cảm nhận.

Tổng hợp: Phương An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here