‘Mẹ’ Thu Quỳnh trong Hương vị tình thân: Là diễn viên kiêm luôn nghề đạo diễn, gia đình ấm êm, hạnh phúc

0
1759

Rất lâu mới trở lại màn ảnh, vai mẹ Thu Quỳnh của NSƯT Thu Hạnh khiến rất nhiều người bất ngờ. Nổi tiếng trên các sân khấu phía Bắc nhưng cuộc sống của nữ diễn viên lại khá kín tiếng.

Những ngày gần đây bộ phim gia đình “Hương vị tình thân” ngày càng chiếm được tình cảm của khán giả. Đặc biệt khi siêu phẩm “Hướng dương ngược nắng” kết thúc phim càng được thu hút được khán giả hơn nữa.

(Nguồn: Internet)

Trong phim, ngoài dàn diễn viên chính thì cặp mẹ con bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) – Thy (Thu Quỳnh) cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người xem.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt là nghệ sĩ NSƯT Thu Hạnh. Bởi rất lâu rồi chị mới quay lại màn ảnh nhỏ. Vào vai bà Sa một người đầy thủ đoạn và phản diện rõ ràng. Cái hay của NSƯT Thu Hạnh là thể hiện nhân vật một cách tự nhiên, trơn tru. Ân tượng nhất phải kể đến những phân đoạn “khích tướng” con gái hay nói xấu mẹ con Nam Phương Phương Nam (Phương Oanh) với bạn thân là bà Xuân (Quách Thu Phương)…

(Nguồn: Internet)

Xem đến đây ai cũng phải công nhận nhìn mặt sao mà “đểu” mà “xấu tính” thế.
Vậy nhưng khác hẳn với bà Sa trong Hương vị tình thân NSƯT Thu Hạnh có cuộc sống bình yên và khá kín tiếng.

(Nguồn: Internet)

Thu Hạnh sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố mẹ và chị gái đều là diễn viên của đoàn chèo Trung ương.

(Nguồn: Internet)

Đến bây giờ, Hạnh đã sở hữu hơn 20 vai diễn trong phim truyền hình và một giải Vàng trong Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc năm 2009 với vai Hạnh Ngân trong vở “Mắt phố” của đạo diễn Phạm Thị Thành. Với truyền hình, Thu Hạnh được khán giả “nhớ mặt đặt tên” với vai Yến Chi trong bộ phim “Khi đàn chim trở về”, và Thanh Tâm trong “Bí mật Eva“. Được biết, hiện chị là Trưởng đoàn 1 Nhà hát Kịch Hà Nội.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ít ai biết tuy ngoài diễn kịch, đóng phim, nữ nghệ sĩ còn lấn sân làm đạo diễn kịch. Năm 2020, khán giả Thủ đô được thưởng thức vở diễn “Kẻ trộm”- một vở diễn về đề tài Công an, của Nhà hát Kịch Hà Nội.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về lý do tại sao chọn đề tài khó thế này chị từng tâm sự: “ Ban đầu khi tôi quyết định bắt tay vào làm công tác đạo diễn, một số anh chị của Nhà hát cũng khuyên là nên tìm vở gì đó có đề tài yêu đương, lãng mạn mà làm, như vậy sẽ bớt lo lắng hơn. Tôi cũng hiểu điều đó nhưng cá tính của mình thì không thích những vở quá dễ dàng. Tôi đặc biệt quan tâm đến các đề tài nóng và muốn khai thác các vấn đề nóng, thời sự đang diễn ra.”

(Nguồn: Internet)

Dù là nghệ sĩ trẻ được nhiều người biết đến thế nhưng cuộc sống riêng tư của chị lại vô cùng kín tiếng. Vợ làm nghệ sĩ, chồng là Cảnh sát hình sự, cả hai đều là những công việc đặc thù và vô cùng bận rộn thế nhưng chị lúc nào cũng đảm gia đình có tổ ấm chu toàn, con cái học hành đến nơi đến chốn thì chị mới có thể yên tâm làm nghề được: “Mình cảm thấy hạnh phúc và tỉnh táo khi đã cân bằng được giữa công việc và gia đình. Với người nghệ sỹ, điều này quan trọng lắm.”

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau nhiều năm kết hôn, NSƯT Thu Hạnh luôn cảm thấy viên mãn bên ông xã và 2 cô con gái xinh đẹp.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here