Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeXã HộiBắt khẩn cấp đối tượng tổ chức đưa người xuất nhập cảnh...

Bắt khẩn cấp đối tượng tổ chức đưa người xuất nhập cảnh trái phép liên quan đến BN 1440

Công an tỉnh An Giang vừa phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ Phan Thanh Hùng (sinh năm 1981) về hành vi tổ chức đưa, đón người xuất nhập cảnh trái phép.

(nguồn tổng hợp)

Công an tỉnh Bình Dương đã đưa đối tượng Hùng đi cách ly y tế tập trung tại Bình Dương, ngành y tế cũng đã cho lấy mẫu để xét nghiệm xem đối tượng Hùng có bị nhiễm “cô-vy” hay không.

(nguồn tổng hợp)

Do đối tượng Hùng liên quan đến vụ án gây hậu quả nghiêm trọng nên lực lượng công an đã thực hiện giám sát nghiêm.

Công an tỉnh An Giang cung cấp, qua điều tra, thu nhập thông tin, Công an tỉnh đã xác định một số đối tượng nghi vấn liên quan trong đường dây tổ chức đưa rước BN1440 nhập cảnh trái phép từ Campuchia vào biên giới Việt Nam tại khu vực xã Khánh Bình, huyện An Phú, An Giang.

(nguồn tổng hợp)

Sau khi hay tin bệnh nhân 1440 bị nhiễm Covid-19, đối tượng Hùng đã lẩn trốn.

Xác định Hùng là đối tượng liên quan trong đường dây đưa người nhập cảnh trái phép, Công an tỉnh An Giang đã tung lực lượng trinh sát theo dõi và phát hiện Hùng đang lẩn trốn tại Bình Dương nên đã phối hợp Công an tỉnh Bình Dương để bắt giữ Hùng.

(nguồn tổng hợp)

Công an tỉnh An Giang cho biết, sau khi đối tượng Hùng có kết quả xét nghiệm và hết thời gian cách ly theo quy định, sẽ di lý về An Giang để tiếp tục xử lý.

(nguồn tổng hợp)

Trước đó Hùng chính đã tổ chức đưa BN 1440 về nước khiến cơ quan chức năng không khỏi đau đầu trong quá trình khoanh vùng dịch tễ vì lời khai không thành thật.

Giám đốc Công an An Giang cũng thông tin thêm BN1440 liên tục thay đổi lời khai, khai lung tung đã gây khó khăn cho cơ quan điều tra và cả việc truy vết dịch tễ.

(nguồn tổng hợp)

“Trường hợp này đã có dấu hiệu phạm tội. Đây là tình tiết tăng nặng khi cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ vụ án”, đại tá Nơi khẳng định.

(nguồn tổng hợp)

Trước đó, vào rạng sáng 24-12 một nhóm nhiều người vượt biên trái phép bằng đường sông từ Campuchia qua khu vực biên giới huyện An Phú, tỉnh An Giang. Sau đó, một số người được ôtô 7 chỗ chở đi TP.HCM, 1 người trong nhóm đón taxi về Cà Mau.

(nguồn internet)

 

(nguồn tổng hợp)

Khi ôtô 7 chỗ đến địa phận tỉnh Long An, có 1 nam, 1 nữ xuống, sau đó chở tiếp 4 người về TP.HCM. Hai người ở Long An đã đón ôtô khách 16 chỗ về Tiền Giang, sau đó người nữ đón xe về Đồng Tháp, người nam tiếp tục về Vĩnh Long.

Đến nay, cơ quan y tế đã xác định có 4/7 người nhập cảnh trái phép rạng sáng 24-12 đã dương tính với “co – vy”.
Tổng hợp
HC/thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments