Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải Trí'Bắt bài' cảnh hôn của Nam - Long trong 'Hương vị tình...

‘Bắt bài’ cảnh hôn của Nam – Long trong ‘Hương vị tình thân’: Tưởng đắm đuối nhưng lại không hề chạm môi

Những nụ hôn mà cặp đôi trao cho nhau đều không phải hôn thật mà được quay ở những góc máy khéo léo để khán giả vẫn cảm nhận được sự chân thật.

“Hương vị tình thân” đang là một trong những bộ phim truyền hình được nhiều khán giả quan tâm trong thời gian qua. Nội dung phim xoay quanh Nam và Long, cặp đôi vượt qua rất nhiều éo le trở ngại mới đến được với nhau. Nhưng ngay cả khi đã kết hôn, hai người vẫn liên tục gặp trắc trở và chỉ có tình yêu mạnh mẽ mới giúp Nam – Long vượt qua tất cả.

Trên phim, hai diễn viên Mạnh Trường, Phương Oanh đã hóa thân rất ngọt vào vai một cặp tình nhân yêu đương nồng cháy với rất nhiều phân cảnh tình cảm ngọt như mía lùi Tất nhiên là cả hai không thiếu những cảnh hôn nhau đắm đuối, những cái ôm thật tình tứ.

Tuy nhiên, khi soi kỹ cảnh hôn của Mạnh Trường, Phương Oanh thì khán giả phát hiện cả hai không hề chạm môi. Trên thực tế, Mạnh Trường chỉ chạm mũi mình vào má Phương Oanh và sau đó đoàn làm phim chọn góc máy khéo léo để khán giả ngỡ hai nhân vật đang hôn nhau ‘nồng cháy’.

Trong khi nhiều diễn viên Việt sẵn sàng hôn nhau rất thật thì xem ra Phương Oanh, Mạnh Trường vẫn muốn hạn chế những cảnh quá thân mật. Tuy nhiên, khán giả không phàn nàn hay chê trách hay diễn viên về chuyện này. Bởi Mạnh Trường đã có vợ con và chính Phương Oanh cũng hạn chế tương tác với bạn diễn để tránh các tin đồn không đáng có.

Thậm chí, người xem còn khen Phương Oanh, Mạnh Trường đã có cách xử lý rất khéo léo, vừa tránh đụng chạm mà không ảnh hưởng gì đến hiệu quả của bộ phim, bằng chứng là khán giả vẫn nghĩ hai nhân vật đang hôn nhau rất ‘ngọt’.

Ekip luôn chọn góc máy khéo léo khi quay những cảnh hôn của cặp đôi Long và Nam

Thực hiện những cảnh quay ngọt như mía lùi, cặp đôi chỉ chạm mũi vào má bạn diễn

Những cảnh quay trực diện nhất, cả 2 cũng chỉ chạm môi phớt qua rất nhẹ

Cảnh hôn của Nam và Long trong phần 1 của bộ phim

Cặp đôi hạn chế những cảnh quay có tiếp xúc gần gũi trong quá trình quay phim

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments