Bảo Thanh khoe loạt khoảnh khắc đáng yêu của con gái, miệng cười xinh giống hệt mẹ

0
667

Bảo Thanh khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ hình ảnh con gái trên trang cá nhân. Nhiều người nhận xét bé có nụ cười giống mẹ.

Sau 10 năm sinh con đầu lòng, diễn viên Bảo Thanh đã chào đón con thứ hai là một bé gái vào tháng 5/2021. Được biết con gái Bảo Thanh tên thân mật là NaNu. Nữ diễn viên mang thai con sau khi hoàn thành bộ phim Những ngày không quên. Trong thời gian mang bầu cô hạn chế hoạt động nghệ thuật mà dành thời gian chăm sóc sức khỏe.

(Nguồn:internet)

Mới đây, Bảo Thanh đăng ản khoe con gái hơn 2 tháng tuổi cực đáng yêu: “Nu được tắm thơm và Nu cười một chút”.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Dưới bình luận, nhiều người khen ngợi con gái Bảo Thanh đáng yêu, có nhiều nét giống anh trai. Tuy nhiên, Bảo Thanh cho biết con gái giống mình lúc nhỏ. Bên cạnh đó, Bảo Thanh tiết lộ con gái rất bám bố nên mẹ nhàn.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Cách đây không lâu nữ diễn cũng chia sẻ hình ảnh của cô công chúa và còn hài hước gọi bé là “cô gái đầu cua”. Khi ấy con gái diễn viên Về nhà đi con có vẻ ngoài bụ bẫm, lớn hơn so với khoảnh khắc được cô hé lộ trong dịp đầy tháng trước đó.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Trong khi đó, lúc một người bạn bình luận: “Cái miệng xinh y hệt mẹ Thanh” thì nữ diễn viên cũng hài hước chia sẻ: “Công nhận. Nhìn cái miệng xinh yêu thế sau này hát cũng hay như mẹ cho mà xem”. Thế nhưng chỉ sau hơn 2 tháng vị trí nay đã hoàn toàn hoán đổi. Thậm chí, có người trêu nữ diễn viên “Về nhà đi con” là đẻ thuê.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Bảo Thanh sinh năm 1990 trong gia đình có bố mẹ đều là nghệ sĩ tuồng. Từ năm tám tuổi, cô đã diễn xuất trong phim Vào Nam ra Bắc, giành giải “Nữ diễn viên phụ xuất sắc” tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13, năm 2001. Cô ghi dấu ấn với loạt phim Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Những ngày không quên…

(Nguồn:internet)

Bảo Thanh sinh năm 1990, ghi dấu ấn với khán giả bởi hàng loạt vai diễn trong Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con… Ngoài ra cô còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với ông xã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Khi con trai đầu lòng được 10 tuổi, nữ diễn viên mới lên kế hoạch sinh bé tiếp theo. Bảo Thanh từng chia sẻ cô và ông xã Đức Thắng đã muốn có em bé thứ hai từ vài năm trước nhưng chưa thuận lợi sinh con vì bận rộn với nhiều vai diễn tâm đắc. Tháng 7.2020, Bảo Thanh tuyên bố tạm nghỉ đóng phim một thời gian để toàn tâm nghỉ dưỡng và chuẩn bị kế hoạch sinh con thứ hai.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here