“Bao Thanh Thiên” Kim Siêu Quần: Sẵn sàng để hết tài sản cho vợ với điều kiện không được cưới người đẹp mã

0
1157

Trong di chúc, Kim Siêu Quân – Bao Công của “Bao Thanh Thiên” để lại tài sản cho vợ và hy vọng bà tìm được hạnh phúc mới, nhưng kèm theo một điều kiện rất đặc biệt.

Lên sóng lần đầu tiên vào năm 1993, bộ phim truyền hình Bao Thanh Thiên với gần 300 tập phim thành công lôi cuốn khán giả ở đủ mọi lứa tuổi, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của những người yêu mến điện ảnh Hoa ngữ.

(Nguồn: Internet)

Kim Siêu Quần hay còn được gọi với các biệt danh Anh Quần, Lão sư Kim, Bao đại nhân, ông được biết tới là một diễn viên Đài Loan nổi tiếng. Không chỉ vậy, ông còn được nhiều khán giả Đông Á và Đông Nam Á biết đến qua vai diễn Bao Chửng trong bộ phim truyền hình Bao Thanh Thiên đã in sâu trong tâm trí khán giả châu Á.

(Nguồn: Internet)

Trước khi được mời đóng Bao Thanh Thiên, Kim Siêu Quần dù là ngôi sao gạo cội nhưng lại thiếu dấu ấn trong sự nghiệp diễn xuất. Thế nên, ông đánh cược tất cả vào vai diễn Bao Chửng, đầu tư 200% sức lực vào màn thể hiện lần này.

(Nguồn: Internet)

Kết quả, Kim Siêu Quần với lối diễn tinh tế, dứt khoát đã hóa thân thành công vào nhân vật Bao Công tình lý phân minh, trái phải rõ ràng, để lại ấn tượng trong lòng khán giả trong suốt hơn 2 thập kỷ qua. Sau vai diễn “để đời” này Kim Siêu Quần, sau vai diễn này, ông vụt sáng thành ngôi sao lớn. Không chỉ danh tiếng vang xa, ông còn được giới chuyên môn đánh giá cao khi giành giải Chuông Vàng cho “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” của phim truyền hình.

(Nguồn: Internet)

Từ đó, ông gần như đã bị “đóng đinh” với nhân vật Bao Công. Tính đến năm 2012, ông đã thể hiện vai Bao Chửng trong hơn 700 tập phim truyền hình. Năm 1997, ông bỏ tiền xây dựng “Xưởng phim Siêu Quần” ở Thanh Đảo (Trung Quốc) để quay phim truyền hình về Bao Chửng.

(Nguồn: Internet)

Nam diễn viên từng tâm sự, khi ông nhận vai này, rất nhiều người e ngại, sợ ông không đảm đương nổi, nhưng ông vẫn tự tin nắm lấy cơ hội. Kim Siêu Quần nói: “Tôi coi đây là cơ hội duy nhất để cứu vớt bản thân, còn nếu không thì cả đời chỉ mãi sống với những vai diễn mờ nhạt”.

(Nguồn: Internet)

Cực kỳ nổi tiếng nhưng trong suốt mấy chục năm hoạt động nghệ thuật, Kim Siêu Quần không hề vướng scandal. Vợ ông – Trần Kỳ – vốn là y tá trước khi chuyển sang đóng phim. Bà từng xuất hiện trong Bao Thanh Thiên với vai con gái Bàng Thái sư.

Trong thời gian đóng phim, bà chăm sóc chồng rất chu đáo. Thậm chí, bà còn mang cả đồ dùng trong bếp tới trường quay để nấu cơm cho chồng.

(Nguồn: Internet)

Hiện tại, Kim Siêu Quân đã gần 70 tuổi, ông gần như rút lui hẳn khỏi làng giải trí. Theo các thông tin truyền thông, nam diễn viên phát hiện bị mắc bệnh u não vào năm 2016. Ông thậm chí còn không thể nhớ được lời bài hát nhạc phim “Bao Thanh Thiên” dù trước đó ông từng thể hiện ca khúc này hàng vạn lần.

(Nguồn: Internet)

Cũng từ đó, ông lo mình có thể ra đi bất cứ lúc nào nên lập sẵn di chúc, để lại hết tài sản cho vợ: “Nếu chẳng may tôi phải ra đi, hãy cưới một người tốt, không cho phép em được lấy người đẹp mã”.

Theo nội dung trong di chúc đó, ông để lại toàn bộ tài sản cho vợ. Có thể thấy Kim Siêu Quần yêu và quan tâm lo lắng cho người vợ của mình đến nhường nào.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here