Bằng Kiều và ca sĩ hải ngoại mùa Covid-19: Ở Mỹ bị hủy show liên miên, về Việt Nam đi hát mệt nghỉ

0
750

Bằng Kiều sang Mỹ đã nhiều năm nhưng hiện tại cuộc sống ở hải ngoại thì ít mà chạy show trong nước thì nhiều. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, anh không lên sân khấu trong 6 tháng và gặp nhiều khó khăn, vì thế nam ca sĩ quyết định trở về Việt Nam.

Việc nghệ sĩ hải ngoại đổ xô về nước hoạt động nghệ thuật không phải là chuyện lạ trong những năm gần đây. Trong đó, Bằng Kiều và Thu Phương là những ca sĩ hải ngoại có tần suất về Việt Nam biểu diễn dày đặc.

(Nguồn: Internet)

Nhắc đến Bằng Kiều là khán giả nhớ ngay đến giọng ca trữ tình gốc Hà Nội dù không điển trai nhưng khi cất tiếng hát đều làm say đắm người nghe. Sự yêu quý của khán giả không hề giảm sút ngay cả khi nam ca sĩ sang nước ngoài định cư.

(Nguồn: Internet)

Khi ở Mỹ, vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhiều show diễn đều bị hủy. Bằng Kiều bị ‘ế’ show, phải ở nhà trong thời gian dài. Trong thời gian đó, anh chia sẻ mình đang tự tay làm vườn, đóng đồ gỗ để sửa sang lại nhà cửa. Khác hẳn với hình ảnh lịch lãm trên sân khấu, nam ca sĩ ăn mặc giản dị, tự tay làm những công việc tay chân như công nhân thực thụ. Bằng Kiều tỏ ra vô cùng thành thạo, tháo vát.

(Nguồn: Internet)

Tuy vậy, sống ở Mỹ, nuôi con kiểu Mỹ cũng là áp lực lớn với Bằng Kiều, trong thời gian dịch không đi hát được, Bằng Kiều cực kỳ mệt mỏi. Anh từng áp lực vì trong 30 năm đi hát, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ nghỉ hát lâu như vậy. Trong suốt 6 tháng trời, anh chỉ hoạt động online hoặc trong studio, khiến anh rơi vào trạng thái trầm cảm.

(Nguồn: Internet)

Anh cũng thừa nhận ở Mỹ, anh không giàu như mọi người đồn đoán. “Tôi thật sự không giàu có như mọi người nghĩ. Tôi chỉ mua nhà vì mình cần ở. Hơn nữa, tôi chỉ hoạt động nghệ thuật đơn thuần chứ không buôn bán, kinh doanh nên không giàu như các bạn khác”, Bằng Kiều chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Cuộc sống khó khăn lẫn nỗi nhớ nghề khiến Bằng Kiều quyết định trở về Việt Nam để chạy show. Anh chia sẻ: “Trời thương cho làm việc chứ không thương, không kiếm được tiền thì cũng chịu. Covid vừa qua tôi cũng chịu ảnh hưởng nhưng may mà sắp xếp ổn thỏa. Về Việt Nam công việc của tôi tương đối thuận lợi, các nhà sản xuất và khán giả đều rất ưu ái”. Show diễn của Bằng Kiều dày đặc và đáp ứng được cuộc sống cũng như việc tích lũy nuôi con của anh.

(Nguồn: Internet)

Được biết, sau khi chia tay vợ cũ, Bằng Kiều vẫn chung tay góp công sức nuôi 3 cậu con trai. Ngoài việc thường xuyên thăm hỏi và có mặt trong những sự kiện quan trọng của các con. Không những vậy, anh còn chu cấp khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) cho vợ cũ và 3 con trai.

(Nguồn: Internet)

Con trai cũng là động lực để Bằng Kiều cố gắng nhận show hơn vì anh mong muốn lo được cho các con có hành trang vào đời. 3 cậu con trai, anh đều muốn mua một căn nhà để các con không bị bỡ ngỡ khi bước vào cuộc sống.

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: Hồng Phương – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here