Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeXã HộiBạn thân khác giới của người yêu tuyên bố 'Chị nhắn tin...

Bạn thân khác giới của người yêu tuyên bố ‘Chị nhắn tin là nó bỏ em ngay’ và màn đáp trả “đỉnh cao” khiến dân tình hả hê

Bạn thân khác giới của người yêu nhắn tin “cà khịa” thì phải đáp trả như thế nào mới cao tay hơn? Hãy học tập ngay cô bạn này!

Bạn thân khác giác của người yêu luôn là vấn đề gây sóng gió của nhiều cặp đôi. Không chỉ vì ghen tuông, các cô nàng còn nơm nớp lo sợ một ngày cô nàng bạn thân kia sẽ “cuỗm” luôn anh người yêu.

Trong câu chuyện dưới đây, nhiều người chung cảnh ngộ sẽ phải thán phục cô gái nọ trước màn xử lý cao tay khi bị bạn thân khác giới của người yêu cà khịa. Bài đăng của cô gái trẻ đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng:

“Mình biết nhiều người có bạn thân khác giới rất trong sáng, nhưng không hiểu sao mình lại gặp quả bạn thân khác giới của người yêu hãm thế này.

Bà này chơi cùng 1 nhóm kiểu trước chơi game rồi quen nhau (1 đám cả nam cả nữ). Thấy hay tụ tập đi cafe ăn uống mình cũng không để ý lắm.

Ảnh chụp màn hình

Hồi mới yêu nhau lão chồng mình hay dẫn đi gặp nhóm này, mọi người đều khá là thân thiện trừ bà này. Mà kiểu gì mình cảm giác là sấn sổ vào chồng mình kiểu: Lấy nước, lấy khăn giấy, gắp đồ ăn. Xong kiểu cứ soi soi rồi nói khịa khịa kiểu: người yêu H. trẻ nhờ, trẻ này chắc trẻ trâu; eo H. có người yêu chắc quên bạn bè luôn ấy nhờ; H. ơi có người yêu thế này có đi qua đêm cùng anh em nữa không đấy…. khó chịu nhưng mình vẫn cười thôi.

Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng chịu yên, đội ấy độc thân nên tụ tập suốt, người yêu mình thì 1 phần công việc với 1 phần biết mình không thích nên cũng hạn chế, mỗi lần từ chối là bà này lại giọng khịa kiểu mẹ trẻ không cho đi à này kia.

Cơ bản đi tụ tập đa phần toàn người yêu mình trả tiền nên chúng nó hay rủ lắm. Đợt nọ bà này mượn người yêu mình 10 triệu, lúc đổi điện thoại cho mình có đòi lại thì bà ý trả kiểu thái độ luôn, mình đọc tin nhắn còn kiểu: Tưởng H. kỷ niệm cho L. luôn, có 10 triệu mà cũng đòi gấp thế. Ơ đi*n hay gì???

Bà này còn nhắn tin riêng cho người yêu mình nhờ đưa đi đây đó, dĩ nhiên là người yêu mình cũng không đồng ý nên có vẻ akay lắm.

Đoạn tin nhắn được cho là cô gái nhắn tin qua lại với bạn thân khác giới của người yêu
Hôm rồi hơn 12h đêm tự dưng gọi điện cho người yêu mình bảo say nhờ đưa về, đen cái đúng hôm đấy lão ý ở cùng mình, mình nghe máy nói qua nói lại vài câu thì nhắn tin bảo với người yêu mình là mình láo toét. Người yêu mình chửi xong huỷ kết bạn các thứ thì bà ý nhắn tin thế này đây. Mình có nên gửi thiệp mời không các bạn?” – dòng tâm sự của cô gái trên mạng xã hội.

Ảnh chụp màn hình

Dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng hả hê trước kết cục của cô bạn thân xấu tính, nhiều người còn có “thiện chí” xin info cô bạn thân này để dạy cho bài học.

Đồng thời, không ít bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi nữ chính đã gặp được tình yêu đích thực. Người bạn trai đã sẵn sàng từ bỏ mối quan hệ ngoài luồng, thậm chí không ngại mất bạn để bảo vệ bạn gái.

“Ông người yêu quá là chất lượng, có người yêu như này thì không sợ mấy thể loại trà xanh, chứ có nhiều đứa cứ im im, mặc kệ người yêu mình ghen.”

“Bạn thân khác giới có nhiều nhưng biết điều thì không ai nói, còn như trường hợp này thì thà không có.”

“Hồi mới yêu mình cũng gặp 1 bà chị THÂN là hàng xóm của chồng, bà này thì thích chồng mình lắm. Bà ấy khịa là, không biết A (chồng mình) dạo này thế nào chứ hồi xưa toàn mặc quần dài không mặc quần trong chạy quanh ngõ. Mình cũng chỉ nhẹ nhàng đáp ‘thế ạ, em chẳng biết, ở với em có mặc gì bao giờ đâu’, thế là bẽ mặt với đám bạn.”

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments