Bàn tay vàng trong làng bốc biển trúng “ngũ quý 5”, chủ xe Vison tất tay hơn 100 triệu

0
349

Sau khi bốc được biển “ngũ quý 5″, chủ nhân của chiếc xe Honda Vision đã bán lại ngay chiếc xe với giá khủng.

Chuyện mua xe và bốc biển số luôn là vấn đề mang tính may mắn được dư luận quan tâm. Có những “bàn tay vàng” bốc phát được ngay biển số đẹp.

Tuy nhiên, việc bốc được số “tứ quý” đã khó mà có người lại còn bốc được cả số “ngũ quý” thì đúng là quá đỉnh. Chưa kể, đây còn là trường hợp ngũ quý 5 khiến giá trị chiếc xe tăng lên gấp bội.

Mới đây, thông tin một người đàn ông ở Thái Bình đã bốc biển số xe “ngũ quý 5″ sau khi mua chiếc xe Honda Vision đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Ảnh: Internet

Được biết, chiếc xe biển ngũ quý 5 này thuộc sở hữu của gia đinh anh Vũ Ngọc Duy ở Đông Hưng (Thái Bình). Tuy nhiên, sau 2 tuần bốc được biển số đẹp, anh Duy đã tìm được chủ nhân mới cho chiếc xe.

Anh Duy cho biết: “Khách mua là một ‘tay chơi’ xe tại địa phương, đã đánh chiếc ô tô bán tải đến để rước xe máy”.

Ảnh: Internet

Dù không tiết lộ con số cụ thể nhưng anh Duy cho biết, chiếc xe Vision được anh bán với giá trên 100 triệu đồng. Trong khi đó, chiếc xe này có giá mua và làm thủ tục hết hơn 35 triệu.

Nói về việc định giá chiếc xe biển ngũ quý 5 của mình, anh Duy cho biết cũng dựa trên một số ý kiến. “May mắn đến với gia đình tôi khi ngẫu nhiên được biển số đẹp, chiếc Vision ngũ quý 5 đổi lấy một chiếc Honda SH cũng hoàn toàn là cái giá hợp lý”, anh cười.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here