Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeXã HộiBác sĩ Hoàng Công Lương mãn hạn "bóc lịch", vội vàng sách...

Bác sĩ Hoàng Công Lương mãn hạn “bóc lịch”, vội vàng sách túi nilon đoàn tụ cùng gia đình

Những bức ảnh trở về từ trại của cựu bác sĩ Hoàng Công Lương trong vụ việc chạy thận khiến 9 người ra đi mãi mãi đang được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Cách đây hơn 3 năm, vụ bác sĩ Hoàng Công Lương (35 tuổi, từng là bác sĩ Viện đa khoa tỉnh Hòa Bình) vô ý gây hậu quả nghiêm trọng trong sự cố chạy thận khiến 9 người ra đi  khiến dư luận xôn xao.

Sau phiên phúc thẩm, bác sĩ Hoàng Công Lương nhận 30 tháng “bóc lịch” trong trại. Tuy nhiên, do có nhân thân tốt, cải tạo tốt nên bác sĩ Lương đã được về đoàn tụ với gia đình trước thời hạn.

Hình ảnh bác sĩ Lương với chiếc túi nilon đựng vài bộ quần áo cùng vài thứ tư trang, ngơ ngác chia tay những người bạn trong trại được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Ở bên dưới phần bình luận, đa số dân mạng đều nhận ra và dành nhiều lời chúc đến cựu bác sĩ.

Ảnh: Internet

Thông tin từ một vài người thân của Hoàng Công Lương cho biết, hiện anh đã  thực sự trở về cùng gia đình. “Trước mắt là 7 tháng thử thách, thời gian này vừa nghỉ ngơi đi thăm những người thân thiết (không để chơi lãng phí) vừa để học hành sách vở trở lại. Giờ sẽ không phải mượn máy gọi điện cho anh từ trong trại nữa nhé.”

Đây là nội dung được chia sẻ trên trang cá nhân của một người bạn bác sĩ Hoàng Công Lương, kèm theo đó là những hình ảnh bác sĩ Hoàng Công Lương đang đoàn tụ bữa cơm đầu tiên cùng gia đình sau thời gian dài.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Hòa Bình cho biết, sau khi mãn hạn, anh Hoàng Công Lương sẽ như những công dân bình thường khác, có thể thi tuyển lại vào ngành y vì ngành y tế không có “đặc cách” nào cả.

Ảnh: Internet

Để tiếp tục theo nghề, anh Lương sẽ phải trải qua các bước tuyển dụng như những người khác là phải nộp hồ sơ tuyển dụng và thi tuyển vào ngành.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments