Bà xã NSND Công Lý nói về mối quan hệ với MC Thảo Vân – vợ cũ của chồng: Quý mến, đối đãi với nhau bằng chân tình

0
645

Ngọc Hà cho biết cô và chồng cùng MC Thảo Vân là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng.

NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi Ngọc Hà đã có 5 năm yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân vào đầu năm 2021. Mối quan hệ của cả hai được đông đảo công chúng và bạn bè, người thân ủng hộ, đặc biệt là vợ cũ của NS Công Lý – MC Thảo Vân.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Mới đây, bà xã nam danh hài khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải một status dài, tiết lộ về mối quan hệ giữa cô và MC Thảo Vân .

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Trên trang cá nhân bà xã của NSND cho biết: “Nếu tôi nói, tôi rất quý mến chị Thảo Vân thì có bị gọi là “lố bịch”? Thảo Vân. Thật ra, mối quan hệ giữa tôi, chị Thảo Vân vẫn khiến nhiều người hoài nghi và đặt ra câu hỏi “liệu có thật là thế”. Nhưng tôi cho rằng, mình chả cần phải chứng minh điều gì với những người bên ngoài. Mình hãy cứ sống thật với tình cảm, suy nghĩ mà hành động.

(Nguồn: internet)

Anh Lý, chị Vân và tôi – là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng. Tô vẽ để được gì đâu…
Khi chúng ta là người văn minh, chúng ta sẽ phải biết xử lý, hành động một mối quan hệ sao cho thoải mái. Đừng cố gượng ép khi mình không vui. Vì chúng ta còn quá nhiều sự bộn bề, lo toan.
Ngày kỉ niệm nghề của tôi (21/6), chị Vân đã tặng tôi món quà nhỏ. Tôi cũng rất vui và muốn chia sẻ nó bằng cảm xúc của mình. Vậy thôi!”.

(Nguồn: internet)

Ngọc Hà chia sẻ, cả 3 người đều rất thân thiết và gần gũi với nhau chứ không phải cố tình tô vẽ hay chứng minh cho ai thấy điều này. Dù cho bị nhiều người hoài nghi nhưng họ vẫn không bận tâm mà dành cho nhau những điều tốt đẹp qua cách ứng xử văn minh, lịch sự.

(Nguồn: internet)

Cuối cùng, nữ phóng viên gửi lời chúc tới MC Thảo Vân khởi nghiệp thành công. Bên dưới bài đăng, nữ MC cũng đáp lại: “Chúc mừng em, ngày càng thành công trong công việc và hạnh phúc em nhé”.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Trước khi đến với với Ngọc Hà, NSND Công Lý từng trải qua hai cuộc hôn nhân và MC Thảo Vân là người vợ thứ hai. Trong 5 năm yêu nhau, Ngọc Hà luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ và con riêng của chồng.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Những dịp đặc biệt, anh thường tổ chức những bữa ăn quây quần với hai đứa con, hai người vợ cũ và bạn gái Ngọc Hà để cả nhà cùng có những phút giây vui vẻ. Anh cho rằng việc giữ mối quan hệ bạn bè với các người cũ không hề khó khăn khi tất cả đều đặt lợi ích của con cái lên trên hết.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here