Bà xã của Tuấn shipper trong ‘Ngày mai bình yên’: Cũng bén duyên với nghệ thuật nhưng chọn lùi về sau để chăm sóc gia đình

0
703

Ít ai biết, bà xã của diễn viên Nguyễn Duy Nam từng tham gia diễn xuất cùng với chồng. Tuy nhiên sau đó, cô chấp nhận lui về phía sau để dung hòa giữa sự nghiệp và gia đình.

Tổ ấm của Duy Nam – Ngọc Anh.

Bà xã của diễn viên Đỗ Duy Nam là Nguyễn Ngọc Anh – tốt nghiệp khoa Diễn viên Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Ngọc Anh từng gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp như hotgirl. Nữ diễn viên sinh năm 1995 cũng là gương mặt từng xuất hiện trong nhiều bộ phim của VTV như Quỳnh búp bê, Những nhân viên gương mẫu, Lửa ấm,…

Gia đình vừa mới chào đón thêm một thành viên mới

Kết hôn ở tuổi 21 và sớm có hai nhóc tì, bà xã của Đỗ Duy Nam cho biết cô cảm thấy hài lòng khi chấp nhận lùi về sau để dung hòa giữa sự nghiệp và gia đình. Chia sẻ về ông xã nổi tiếng, Ngọc Anh tâm sự rằng Đỗ Duy Nam là người tình cảm, chu đáo và chưa từng để vợ có cảm giác không thoải mái khi đóng cùng bạn diễn nữ.

Bà xã của diễn viên Đỗ Duy Nam sở hữu nhan sắc ấn tượng.

Hồi gia đình vẫn chưa có thêm thành viên mới

Ngọc Anh cũng cho biết cô sẽ trở lại với nghề diễn viên bởi bản thân được đào tạo bài bản: “Mình vừa sinh bé thứ hai vào tháng 5 vừa rồi. Khi con cứng cáp hơn một chút, Ngọc Anh sẽ quay lại làm nghề. Mình được đào tạo diễn xuất bài bản và đã tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, nếu chỉ ở nhà nội trợ thì mình thấy phí quá.”

Dù khá bận rộn nhưng cả hai đều cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho gia đình.

Trước đó, nữ diễn viên cũng từng tham gia nhiều vai diễn, trong đó có phim đóng cặp với chính chồng mình. “Phim “Những nhân viên gương mẫu” là bộ phim đầu tiên mà Ngọc Anh và Duy Nam đóng chung với nhau, lại còn được đạo diễn phân vai đóng cặp vợ chồng trong phim luôn. Khi đóng cặp với chồng, bản thân mình cũng cảm thấy tự tin hơn, diễn với nhau ăn ý hơn.”

Cặp đôi kết hợp ăn ý trong “Những nhân viên gương mẫu” (2019).

Sau “Những nhân viên gương mẫu”, Ngọc Anh vào vai Diễm – “tiểu tam” bị ném đá trong bộ phim “Lửa ấm”.

Vóc dáng cuốn hút của Ngọc Anh trước khi mang bầu lần thứ hai.

Ngọc Anh cho biết mỗi khi chồng đóng cặp với bạn diễn nữ, cô không hề ghen, trái lại thấy buồn cười. “Mặc dù anh Nam đóng rất nghiêm túc, nhưng mặt chồng càng nghiêm túc thì trông lại càng hài hước.”

Tuy nhiên cô nàng cũng tâm sự: “Cũng may là thỉnh thoảng mới có vai diễn phải đóng tình tứ với bạn diễn nữ nên mình mới thấy vui thôi. Nếu vào vai nam chính “ngôn tình” rồi đóng cặp với các bạn nữ khác thường xuyên, mà phụ nữ lại nói là không ghen thì chắc là dối lòng thôi. Nếu không ghen thì thi thoảng cũng sẽ có suy nghĩ chút chút đấy.

Diễn viên Ngọc Anh tình tứ bên ông xã Đỗ Duy Nam.

Theo lời chia sẻ của Ngọc Anh thì cô ‘là người cuồng chồng’ 

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here