Bà xã Chiến ‘chó’ Hương vị tình thân: ‘Ngoài đời Anh Tuấn rất hiền, luôn chiều theo sở thích của các con’

0
713

Khác hẳn với vẻ “hổ báo cáo chồn” trên phim, ngoài đời, diễn viên Anh Tuấn là một ông bố cực kỳ hiền lành, yêu vợ thương con và luôn muốn chiều theo sở thích của các con.

Trong “Hương vị tình thân”, Chiến “chó” là một trong những nhân vật phụ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trên phim, Chiến “chó” là một gã giang hồ, dù rất quan tâm lo lắng cho bố nhưng lúc nào cũng cau có, cục cằn, thô lỗ với chính bố đẻ của mình.

Chiến “chó” trong “Hương vị tình thân”

Trên phim “hổ báo” là vậy nhưng ngoài đời, Anh Tuấn lại có cuộc sống hôn nhân yên bình và hạnh phúc khiến bao người ngưỡng mộ. 25 năm gắn bó bên nhau, diễn viên Anh Tuấn và diễn viên Nguyệt Hằng có với nhau 4 người con giỏi giang, đáng yêu. Trong khi cô con gái lớn nhất đã kết hôn thì bé nhỏ nhất của Anh Tuấn-Nguyệt Hằng mới tròn 3 tuổi.

Bà xã của nam diễn viên cũng cho biết: “Mọi người đều biết anh Tuấn nhà mình lên phim toàn vai “đầu trâu mặt ngựa” thế thôi chứ ngoài đời anh ấy hiền và chiều vợ con lắm, thậm chí không bao giờ muốn va chạm ngoài xã hội. Khi chẳng may có chuyện xích mích thì chưa biết đúng hay sai, anh ấy luôn có câu xin lỗi đầu tiên đã, sau đó mới giải thích mọi chuyện”.

Mái ấm nhỏ hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Anh Tuấn – Nguyệt Hằng

Vì cả 2 đều là diễn viên bận rộn với công việc, vợ chồng Anh Tuấn – Nguyệt Hằng phải thay phiên nhau ở nhà để trông con. Vợ của diễn viên Anh Tuấn cho biết trên phim anh cục cằn vậy thôi, ngoài đời anh cực kỳ yêu vợ thương con.

Nhìn cách ông bố U50 nhìn cô công chúa nhỏ của mình trìu mến cũng cảm nhận được tình cảm của người bố dành cho con gái mình

Theo diễn viên Nguyệt Hằng, vợ chồng chị có nhiều mâu thuẫn trong cách chăm sóc, dạy bảo các con: “Bất kỳ nhà nào cũng có mâu thuẫn giữa bố mẹ với con cái, nhất là ở độ tuổi các bé bắt đầu ương ngạnh, chập chững vào tuổi trưởng thành. Mình luôn nói rõ mọi chuyện, ví dụ như là mẹ muốn thế này, mẹ không muốn thế kia, nhưng anh Tuấn thì khác. Anh luôn muốn chiều theo sở thích của các con và chỉ nói nên hay không nên làm thế, phân tích cho các con hiểu để con tự lựa chọn cách giải quyết sao cho tốt nhất.

Diễn viên Nguyệt Hằng – bà xã của diễn viên Anh Tuấn

Khác hẳn với hình tượng trong phim, Chiến “chó” ngoài đời rất hiền và yêu thương vợ con.

Thi thoảng hai vợ chồng hâm nóng bằng cách rủ nhau đi chơi như thế này.

Gia đình hạnh phúc của 2 diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ

Cặp vợ chồng dành nhiều thời gian cho các con

Diễn viên Nguyệt Hằng cũng tâm sự: “Hai cô con gái lớn của chúng mình cũng đã từng nói mơ ước lớn lên được là diễn viên nổi tiếng hơn bố mẹ. Thế nhưng chị cả sau khi làm một vai diễn với mẹ trong phim “Bí mật E-va” thì về đã không nhắc đến việc muốn làn diễn viên nữa rồi. Con đã thấy sự vất vả và cuộc sống khó khăn của bố mẹ thế nào khi chỉ sống bằng nghề. Sau này bạn ấy vẫn thi Đại học vào trường Sân khấu Điện ảnh khoa Đạo diễn, xong cũng bỏ ngang để theo đuổi ước mơ mới“.

Cả 2 vợ chồng quyết định tôn trọng sở thích, năng khiếu của các con và muốn để con phát triển tự nhiên chứ không ép buộc.

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here