Bà xã Chí Tài xuất hiện tiều tụy tại nhà thờ, cầu nguyện để sớm được đón chồng về nơi an nghỉ cuối cùng

0
1793

Vì Covid-19 nên ca sĩ Phương Loan không thể về Việt Nam chịu tang chồng. Thay vì vậy, thi hài của cố NS Chí Tài đang được vận chuyển sang Mỹ theo đường hàng không.

Hôm 9.12, danh hài Chí Tài qua đời do đột quỵ. Trước khi được đưa về Mỹ an táng, lễ tang nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Q.Gò Vấp, TP.HCM) để bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đến viếng lần cuối vào hôm nay 12.12.

Đám tang của cố NS Chí Tài tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng có hàng nghìn lượt viếng

Song song đó tại Mỹ, buổi Lễ đưa chân (lễ đọc kinh cầu nguyện theo đạo Công giáo) dành cho nghệ sĩ Chí Tài cũng tổ chức tại một nhà thờ địa phương ở quận Cam, bang California với sự tham dự của bà xã nam danh hài và một số người thân, bạn bè thân thiết.

Được biết, do tình hình dịch Covid-19 tại Mỹ, buổi lễ được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt theo quy tắc y tế. Tại buổi lễ, nghệ sĩ Phương Loan được nhiều đồng nghiệp đến an ủi, dành lời chia buồn.

Bà xã cố NS Chí Tài tiều tụy thấy rõ

Chị được người thân, bạn bè dìu đi lại

Ca sĩ Phương Loan cầu nguyện cho chồng

Cả 2 kết hôn 33 năm nhưng lỡ dở đường con cái

Người thân của ca sĩ Phương Loan cho biết khi hay tin chồng qua đời, nữ ca sĩ khá suy sụp và khóc suốt đêm. Trong lễ đưa chân, cô khá bình tĩnh và hạn chế xúc động để lo hậu sự cho chồng.

Chứng kiến sự việc, nhiều người không khỏi xót xa lo lắng. Trước đó Hoài Linh từng chia sẻ với truyền thông: “Người phải lo là vợ anh Tài. Tội nghiệp chị ấy”.

Ảnh tổng hợp

Cáo phó về đám tang của cố NS Chí Tài

“Chị Phương Loan khá bình tĩnh, không lộ sự xúc động mạnh”, một người bạn của vợ Chí Tài chia sẻ

Theo dự kiến thi thể của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ bằng đường hàng không vào tối nay (giờ địa phương). Từ sân bay, thi thể nam danh hài sẽ được đưa tới nhà quàn Peek Family, thuộc quận Cam, bang California (Mỹ).

Chiếc máy bay chở thi hài của cố NS Chí Tài đã cất cánh vào lúc 23h đêm qua

Ảnh tổng hợp

Nhà quàn này cũng là nơi từng quàn linh cữu nghệ sĩ Kiều Linh, một danh hài và là thành viên Chi Tai’s Brothers vào năm 2016, và gần nhất là nơi quàn linh cữu danh ca Thái Thanh.

NS Hoài Linh vẫy tay tiễn biệt người bạn tri kỉ

Sau khi hoàn thành các thủ tục khai tử, khử trùng…, dự kiến ngày 18.12, lễ tang nghệ sĩ Chí Tài sẽ được tổ chức theo nghi thức Công giáo tại Nhà thờ Holy Spirit Catholic Church, bang California. Lễ viếng tại Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 19 và 20.12. Lễ hỏa táng và an táng diễn ra vào chiều 20.12 tại Mỹ.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here