Cha ruột Trấn Thành khóc nấc thành tiếng khi xem phim của con: Cả cuộc đời chỉ 5 lần rơi nước mắt

0
501

Sau buổi ra mắt phim Bố Già với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, Trấn Thành đã có những chia sẻ về bố ruột của mình – nguyên mẫu được anh đưa vào trong phim.
“Chưa bao giờ ba khóc nhiều như vậy? Cả cuộc đời làm con ngồi canh me, thấy ba rất ít khi khóc! Mà để ý, lần nào ổng khóc… cũng vì em!”, Trấn Thành tiết lộ trong buổi ra mắt phim.

(Nguồn: Internet)

Sau khoảng thời gian hoãn chiếu vì ảnh hưởng dịch bệnh, cuối cùng phim “Bố già” – phiên bản điện ảnh cũng có buổi công chiếu thành công dành cho báo giới tại TP.HCM. Hơn cả mong đợi, bộ phim đã nhận về rất nhiều phản hồi tích cực và khiến người xem “khóc hết nước mắt” vì nghiệm ra được nhiều điều về tình cảm gia đình thiêng liêng từ những phân cảnh, chi tiết trong phim. Dự án lần này cũng được giới chuyên môn cùng khán giả đánh giá cao cả về nội dung lẫn diễn xuất của dàn diễn viên.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt, sau những xuất chiếu đầu tiên Trấn Thành đã có một bài viết chia sẻ về phản ứng của gia đình sau khi xem phim “Bố già” do chính anh sản xuất.

(Nguồn: Internet)

Trên trang cá nhân, nam danh hài tiết lộ đoạn tin nhắn trò chuyện giữa anh và ba của mình. Cụ thể, ba Trấn Thành nhận xét nếu như bộ phim ra đúng vào mùng 1 Tết như dự định ban đầu thì chắc sẽ thắng lớn. Nhưng với thành công ban đầu đã khiến ông vui mừng không ngủ được và cầu trời cho Bố già sẽ thắng lớn.

(Nguồn: Internet)

Khác với hình ảnh một Trấn Thành thường xuyên rơi lệ trên màn ảnh, thì ba của anh dường như không bao giờ khóc, là người lúc nào cũng hy sinh cho con cái trong thầm lặng. Thế nhưng, người đàn ông kiên cường ấy sau khi xem xong Bố Già – tựa phim điện ảnh đầu tay nói về tình cha do chính con trai mình đóng chính, đã “khóc nấc thành tiếng”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Chứng kiến sự yêu thương của ba, Trấn Thành đã vô cùng nghẹn ngào, xúc động và tiết lộ khoảnh khắc ba mình bật khóc thành tiếng sau khi xem xong bộ phim. Ông xã Hari Won viết: “Tối qua ba em nhắn. Thương ghê… Lúc nào cũng hy sinh và thầm lặng. Ba em khác em nhiều, đặc biệt là khoản khóc. Em thì thường trực, ba thì không bao giờ! Nhưng hôm qua, ba khóc nấc thành tiếng khi xem xong phim. Chưa bao giờ thấy ba khóc nhiều như vậy”.

(Nguồn: Internet)

Hơn thế nữa, khi Trấn Thành còn tiết lộ, từ nhỏ đến lớn anh chưa từng thấy ba mình khóc nhiều đến thế. Và dù có ngồi “canh me” nhưng chỉ biết được trong cuộc đời ba mình chỉ khóc đúng 5 lần mà thôi. “Cả cuộc đời làm con ngồi canh me, thấy ba rất ít khi khóc! Mà để ý, lần nào ổng khóc… cũng vì em! Lần 1: thằng Xìn ra đời. Lần 2: thằng Xìn mất dạy năm cấp 2. Lần 3: thằng Xìn đậu giải 3 mc. Lần 4: thằng Xìn cưới vợ. Lần 5: thằng Xìn làm phim về… ổng! Tui nghĩ…. chắc trong 3 đứa con, ba thương mình nhất. Kkkk Hai nhỏ kia đừng ganh tị! He he… Con chỉ muốn nói: “Con rất thương Pá! Cảm ơn Pá vì tất cả”, nam danh hài xúc động bày tỏ.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Bố Già là bộ phim điện ảnh tâm huyết của Trấn Thành được phát triển lên từ siêu phẩm web drama cùng tên. Được biết, chính người bố ruột ngoài đời của anh là nguồn cảm hứng để anh làm nên tác phẩm này.

Tổng hơp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here