Bà nội bất ngờ ra đi, cháu trai nhờ CĐM cho bà một đôi mắt sáng và nhận được cái kết ấm lòng

Bức ảnh th ờ của cụ bà được anh thợ ảnh chỉnh sửa khéo léo. Thế là sau khi m ất cụ bà gặp vấn đề về th ị gi ác đã có được đ ôi m ắt sáng và đẹp, con cháu nhìn bức ảnh cũng thấy ấm lòng.

Cháu trai nhờ ghép đ ôi m ắt cho bà để làm ảnh thờ gây xúc động

Mới đây, cộng đồng mạng rần rần chia sẻ câu chuyện về một cụ bà gặp vấn đề về th ị gi ác, sau khi mất được con cháu làm tặng bức ảnh thờ với đ ôi m ắt sáng đẹp.

Tình cảm chân thành của con cháu dành cho cụ bà cũng như tay nghề chỉnh ảnh xuất sắc cùng sự tâm h uyết của anh thợ ảnh đã khiến rất nhiều người phải xúc động, dành tặng rất nhiều lời khen.

Bài đăng của anh thợ sửa ảnh

Câu chuyện của cụ bà được chính anh thợ sửa ảnh chia sẻ lên mạng xã hội. Anh cho biết do bà mất đột ngột nên gia đình không thể chuẩn bị bức hình chỉn chu, chỉ biết nhờ đến anh để sao cho bà có được tấm ảnh thờ đẹp nhất có thể.

“Mình cũng chỉ cố gắng cắt ghép sao cho ổn nhất với yêu cầu của em ấy thôi! Nội em ấy mất đ ột ng ột trong lúc em bận thi cử nên chỉ có tấm hình như trên và cũng hỏi nhiều người gần nhà nhưng không ai dám nhận làm” – anh thợ sửa ảnh viết trên MXH.

Bức ảnh thờ của bà sau khi được chỉnh sửa, đáng chú ý là đ ôi m ắt sáng và đẹp

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Trước hết, tất cả đều rất bất ngờ, ngạc nhiên trước tay nghề chỉnh ảnh xuất sắc của anh thợ. Mọi người cho rằng kỹ năng của anh thợ rất tốt, bức ảnh thờ sau khi hoàn thiện không chỉ giống thật mà còn rất có hồ n, đặc biệt là đ ôi m ắt của cụ bà được vẽ hết sức tỉ mỉ, chỉn chu, so với ảnh gốc quả thật là một sự bất ngờ quá lớn.

Bên cạnh đó, đa số bình luận đều dành lời khen cho tâm huyết làm nghề của anh thợ sửa ảnh. Anh thợ có tay nghề tốt tuy nhiên chính tinh thần làm việc trách nhiệm cùng sự tận tâm, nhiệt thành của anh mới chính là yếu tố quan trọng để có thể cho ra một sản phẩm ý nghĩa đến vậy.

Tin nhắn giữa người cháu trai và anh Tư

Được biết anh thợ sửa ảnh nói trên có tên Nguyễn Đình Tư (35 tuổi, hiện công tác tại TP.HCM). Về bức ảnh thờ của cụ bà, anh Tư cho biết anh nhận được tin nhắn từ người cháu trai nhờ anh làm giúp. Ban đầu anh có chần chừ bởi ghép đ ôi m ắt sao cho đẹp và có h ồn là 1 điều rất khó, thế nhưng thấy gia đình cụ bà đã rất cần kíp, anh liền nhận làm và cố gắng hết sức có thể.

“Lúc đầu anh nhận nhưng không dám chắc sẽ làm đẹp vì nó liên quan đến đ ôi m ắt. Việc lên mạng nhờ làm ảnh thờ là nước đi cuối và anh cảm nhận được sự khó khăn của em ấy nên anh cố gắng giúp.

Đến tối qua (6/1 – PV) em ấy nhắn lại là gia đình đã đồng ý và rất vui, chỉ có chỉnh lại 1 chút về đ ôi m ắt và ghép thêm cả áo nữa” – anh Tư tâm sự.

Anh Nguyễn Đình Tư

Anh Tư chia sẻ khi hoàn thiện bức ảnh, bản thân anh cũng không ngờ là nhìn ổn đến thế. Anh càng bất ngờ hơn khi bức ảnh của anh được cộng đồng mạng đón nhận và dành lời khen, điều này làm anh rất tự hào với nghề của mình.

“Anh không nghĩ thành quả được mọi người đón nhận nhiều như vậy. Cảm giác thật khó tả khi giúp đỡ được ai đó và tự hào hơn với nghề của mình khi được cộng đồng mạng đón nhận. Anh vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình, sẽ giúp đỡ mọi người trong khả năng của mình” – anh Tư nói.

Người mẹ đã mất xuất hiện trong bức ảnh ngày cưới của con gái nhờ anh Tư chỉnh sửa

Đáng ngạc nhiên, anh Tư cho biết công việc chính của anh là thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh chỉ là công việc phụ. Anh thường chỉ nhận chỉnh sửa ảnh cho những trường hợp đặc biệt và sẽ không nhận tiền công, chỉ muốn giúp đỡ cho mọi người.

“Có những trường hợp khó quá như ảnh ngày xưa, cũ và mất hết chi tiết thì anh không làm được vì anh không chuyên bên phục chế. Nhiều lúc từ chối thấy áy náy nhưng biết làm sao được, chỉ giúp trong khả năng của mình thôi” – anh Tư chia sẻ.

Bức ảnh thờ của người đàn ông do anh Tư thực hiện

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

– “Nếu không nhìn ảnh gốc thì không thể tin nổi đ ôi m ắt là do chỉnh sửa, anh thợ xuất sắc quá”.

– “Khâm phục bạn quá, vừa giỏi lại vừa có tâm. Không nhiều người làm được như bạn đâu”.

– “Gia đình nhìn ảnh thờ của bà được đẹp đẽ, chỉn chu thế này cũng thấy ấm lòng. Bác thợ ảnh có tâm quá”.

Related Posts

Thanh niên “nhà nghèo” bị cô gái “thành phố” từ chối hẹn hò, mẹ bật khóc nức nở thương con trai

Thương con trai đã từng phải gồng gánh cả gia đình thay bố, chưa một lần có thể tìm được người yêu, mẹ bật khóc ngay tại…

Thanh niên “mặt rắn” nổi tiếng MXH 6 năm trước thông báo mắc “cô vít”, ngoại hình ngày càng khác

Từng nổi tiếng khắp mạng xã hội nhờ gương mặt nhọn hoắt, chàng trai Trung Quốc bất ngờ xuất hiện trở lại sau 6 năm với diện…

Cô gái selfie trong phòng tập khiến các thanh niên xốn xang làm quen, nhìn sang anh chồng thì “tắt điện”

Không ít thanh niên nhắn tin xin làm quen với chị Phương Thúy nhưng khi biết đến anh chồng Việt Kiều của chị liền rút lui.  Nổi…

Cụ bà 109 tuổi lấy “phi công” 30 tuổi chia sẻ bí kíp gia truyền khiến chồng trẻ say mê

Không chỉ nổi tiếng vì sống lâu trăm tuổi mà đây còn là người chồng thứ 23 của cụ bà. Được biết, nam thanh niên trở thành…

Thanh niên uống nước tiểu của chính mình suốt 3 năm để cảm thấy thông minh hơn

Mỗi ngày nam thanh niên đều đặn uống 1 cốc nước tiểu vì đọc được trên mạng rằng nó rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ trong…

Soytiet sau khi nổi tiếng: Thu nhập trong mơ nhưng dành hết cho gia đình và sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn

Bất ngờ nổi tiếng, chàng trai chăn bò So Y Tiết có được những khoản thu nhập mà trước đây anh nằm mơ cũng không dám nghĩ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.