Ba năm qua, HLV Park Hang Seo luôn làm điều đặc biệt đối với bầu Đức

0
330

Đầu năm Canh Tý 2020, bầu Đức đã chia sẻ về những món quà Tết đặc biệt từ HLV Park Hang Seo.

Là một trong những gương mặt sang Hàn Quốc để ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo, bầu Đức vẫn được đánh giá là cái tên đóng góp thầm lặng cho thành công của bóng đá Việt Nam thời gian qua.
Ngoài công việc, bầu Đức và thầy Park cũng duy trì được mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống.

Ba năm qua, bầu Đức luôn nhận quà từ HLV Park Hang Seo hình ảnh

HLV Park Hang Seo và bầu Đức duy trì mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống.

Đón xuân Canh Tý 2020, bầu Đức bày tỏ sự vui mừng khi bóng đá Việt Nam lần đầu tiên vô địch SEA Games. Bản thân ông chủ của CLB HAGL nhiều lần từng khẳng định mong ước được chứng kiến U22 Việt Nam vô địch SEA Games.

Thậm chí, bầu Đức khẳng định niềm vui khi chứng kiến thầy trò HLV Park Hang Seo nhận huy chương vàng SEA Games còn lớn hơn danh hiệu á quân U23 châu Á, hay khi vô địch AFF Cup 2018.

Ba năm qua, ông chủ của HAGL cũng cho biết luôn nhận được món quà đặc biệt từ HLV Park Hang Seo: “Từ những ngày đầu khi mở Học viện JMG, cũng như sau đó mời ông Park, tôi vẫn tin về ngày hôm nay, chỉ là sớm hay muộn thôi”.

“Lúc mới đón ông Park về, tôi chỉ mong Tết nào ông ấy cũng tặng một món quà ý nghĩa để đánh dấu từng cột mốc, trang sử mới cho bóng đá Việt Nam. Ba năm qua kể từ khi có ông Park, năm nào tôi cũng được tặng quà”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here