NSƯT Mỹ Duyên – bà mẹ gây ức chế nhất trong Cây táo nở hoa: Ngoài đời đặt con lên hàng đầu, yêu chiều hết mực

0
534

Ở tuổi 49, NSƯT Mỹ Duyên khiến nhiều người bất ngờ với nhan sắc trẻ trung và tươi tắn. Nữ diễn viên thoải mái chia sẻ về cuộc sống, công việc và cả chuyện gia đình sau khi kết hôn.

Cây táo nở hoa là bộ phim 70 tập khai thác đề tài gia đình. Tính đến thời điểm hiện tại, Cây táo nở hoa đã vượt ngưỡng 350 triệu lượt xem sau 39 tập phát trên các nền tảng VieON, Facebook, Youtube.

(Nguồn:internet)

Nhân vật gây ức chế nhất trong bộ phim Cây táo nở hoa không ai khác chính là bà Ích (NSUT Mỹ Duyên đóng). Trong phim, nữ diễn viên vào vai một bà mẹ ích kỉ, vô trách nhiệm, ăn mặc màu sắc, bóng bẩy. Bà thường bỏ nhà đi theo trai, không chăm sóc các con.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Bà trộm tiền đóng học phí của Ngà, bán Báu vào quán karaoke để tiếp khách. Thậm chí, bà lấy tiền được bồi thường tai nạn của Dư khiến con trai không thể phẫu thuật, từ bỏ giấc mơ bóng đá của mình.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Trong phim gây ức chế là vậy, ngoài đời NSUT Mỹ Duyên là một bà mẹ yêu thương và luôn vì con, thậm chí vì quá chiều con mà có lần bị chồng đuổi ra khỏi phòng:

(Nguồn:internet)

Chị chia sẻ: “Mỗi khi đưa ra quyết định gì đó, tôi đều nghĩ xem có tốt cho con, gia đình hay không. Tôi có con muộn nên dành hết tình yêu, sự chăm sóc cho bé. Con trai tôi hiện bảy tuổi, ngoan ngoãn, lanh lợi.

(Nguồn:internet)

Tôi chiều con, trong khi ông xã nghiêm khắc, muốn bé sớm tự tập. Anh nhiều lần đuổi tôi ra khỏi phòng để dạy con. Anh hay nói: “Em phải để con tự làm rồi trưởng thành chứ em không thể ở bên con đến hết đời được”. Cũng vì thế mà con trai hay nhõng nhẽo, quấn mẹ hơn là bố”.

(Nguồn:internet)

Nhận mình thuộc típ sống nội tâm, là người của gia đình, nữ diễn viên chia sẻ kể từ khi có con, chị sống chậm, cẩn thận hơn. Ngoài đóng phim, chị hạn chế xuất hiện ở các sự kiện không phải vì kín tiếng mà vì con.

(Nguồn:internet)

Ở tuổi 49, NSƯT Mỹ Duyên khiến nhiều người ngưỡng mộ với nhan sắc trẻ trung cùng gia đình hạnh phúc bên ông xã Công Phước và con trai Philly. Ông xã nữ diễn viên được biết đến là người nấu ăn ngon, tâm lý khi luôn ủng hộ và trợ giúp vợ trên con đường diễn xuất. Dù bận rộn nhưng cả 2 vợ chồng đều dành thời gian rảnh cho con cái để đi hẹn hò, du lịch.

(Nguồn:internet)

Cũng như bao nghệ nghĩ khác, thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 kéo dài gây ảnh hưởng không nhỏ cho chị và gia đình. Hiện nay, dịch ở mức cao trào nên mọi công việc của chị đều bị chậm trễ lại.

(Nguồn:internet)

Hiện tại Mỹ Duyên không sống trong thành phố mà về ở tại trang trại nơi chồng đang làm việc. Cuộc sống ở đây bình yên và khác xa với thành phố, Mỹ Duyên ở đây phụ giúp chút việc, coi như dành cho mình quãng nghỉ tại một môi trường thiên nhiên xanh tươi, yên bình.

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtingngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here