Hậu trường bá đạo Mùa hoa tìm lại: Team ‘khó ưa’ bỗng hiền khô, Núi chạy xe cực ngầu khiến Đồng ‘khiếp vía’

0
1190

Khác xa với không khí căng thẳng trên phim, hậu trường của Mùa hoa tìm lại với những khung hình vui vẻ, thú vị khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Đây không phải là lần đầu tiên hậu trường của Mùa hoa tìm lại hé lộ những nhưng ảnh hình chia sẻ mới đây của dàn diễn viên khiến khán giả vô cùng phấn kích.

(Nguồn:internet)

Trên trang cá nhân, Mạnh Hưng chia sẻ bức ảnh chụp cùng với các đồng nghiệp trong Mùa hoa tìm lại kèm theo lời nhắn: “Team khó ưa” khiến khán giả cười ngất. Không ngờ Đồng cục súc lại có mặt dí dóm đến thế.

(Nguồn:internet)

Tại một phân cảnh khác, Thạch Huyền, Anh Đức, Việt Bắc hí hửng chụp ảnh hậu trường sau buổi ra mắt của chàng rể Tây.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Đây cũng là phân cảnh gây cười trong phim khi Hoa (Thạch Huyền) bị Mộc và Nô lừa là trai nước ngoài đến Việt Nam để ra mắt. Hoa ngây thơ giới thiệu hai chàng trai này với bố mẹ rồi sau phát hiện mình đã bị ăn một cú lừa nặng. Trên phim hài hước là thế thì hậu trường hài hước cũng không kém.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Nếu nói về chịu khó chia sẻ những hình ảnh hậu trường nhất thì không ai có thể vượt qua được Đức Anh. Đặc biệt anh chàng rất thích chia sẻ những khoảnh khắc cùng với đàn anh Duy Hưng.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Trong phim, hai anh em Đồng – Núi cứ nói chuyện với nhau là cãi nhau, nhưng ngoài đời hậu trường Duy Hưng và Đức Anh lại rất thân thiết với nhau.

(Nguồn:internet)

Bức ảnh “để đời” Đức Anh đưa thuốc chưa nói lắp cho Việt Bắc.

(Nguồn:internet)

Phút giây mỉm cười dễ thương của Đồng – Duy Hưng.

(Nguồn:internet)

Duy Hưng thay lời Đồng nói “bố nhớ con” đến bé Ngân.

(Nguồn:internet)

Trước đó, Thanh Hương từng chia sẻ khoảnh khắc thú vị về người bạn diễn của mình Với hình hảnh để đời này. Có lẽ, với những biểu hiện này của Đồng thì Lệ và Đồng chỉ có thể trở thành những người bạn thân của nhau mà thôi.

(Nguồn:internet)

Trong loạt ảnh hình ảnh khác, Thanh Hương chia sẻ hậu trường cảnh quay Lệ và Đồng lúc ở khách sạn trong khi tìm bé Ngân. Đồng dựa vào vai Lệ rất tình cảm nhưng trong lúc ngủ vẫn chủ động làm dáng.

(Nguồn:internet)

Trong hình ảnh này, đúng là Đồng và Lệ trông như hai chị em gái thân thiết của nhau.
Thanh Hương viết: “Này anh Đồng, tôi cũng không định nói ra đâu. Nhưng tôi thấy anh đánh lừa khán giả hơi bị lâu rồi đấy. Hãy sống thật với mình đi. Đừng gồng. Khán giả vẫn yêu anh mà”.
Bên dưới hình ảnh này, khán giả cũng bất ngờ vì không nghĩ anh Đồng mạnh mẽ, nam tính thậm chí cục súc như thế lại có những biểu hiện vô cùng nữ tính.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here