Ba cặp đôi “quyền lực” của làng hài cùng hội ngộ trong Xuân Phát Tài 11

0
276

“Xuân Phát Tài” 11 đã có một buổi họp báo mới diễn ra gần đây. Hôm đó biên kịch Đinh Tiến Dũng chia sẻ về chủ đề của chương trình về chữ “Duyên”.

Xuân Phát Tài 11 – Lấy “Duyên” làm chủ đề chính năm nay. Ảnh Tổng hợp

Khi được hỏi cũng như chia sẻ về nội dung chương trình, Đinh Tiến Dùng – GS. Cù Trong Xoay chia sẻ “Có thể hiểu đơn giản nhất duyên là đến lúc phải xảy ra điều gì đó. Chúng tôi chọn Xuân Phát tài dù cuối năm bởi nhiều lẽ, tham gia chương trình các nghệ sĩ được thoải mái sáng tạo nghệ thuật, làm những điều mình muốn. Chúng tôi coi đây là mảnh đất tốt để ươm các thử thách mới của mình”.

Dàn diễn viên hài tham gia họp báo. Ảnh Tổng hợp

Người ta tiếp tục thấy nữ nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sánh đôi cùng nghệ sĩ Xuân Hinh. Chia sẻ về sự hợp tác của hai người thì cô nói “Cá nhân anh Hinh có duyên và có phúc lớn mà tổ nghiệp cho anh ấy. Duyên của Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh thì chắc phải tu nhiều kiếp rồi, kiếp này mới được gặp nhau”. Xuân Hinh c ó thể diễn với rất nhiều người nhưng cứ nhắc đến Xuân Hinh, người ta nghĩ ngay tới bạn diễn Thanh Thanh Hiền.

Xuân Hinh – Thanh Thanh Hiền. Ảnh Tổng hợp

Ảnh Tổng hợp

Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền sánh đôi cùng nhau trong nhiều tiểu phẩm được khán giả yêu mến như Người ngựa ngựa người, Chuyện tình Lan và Điệp, Xuân Hinh đi hỏi vợ… Cặp đôi nghệ sĩ nhiều lần đưa khán giả đến với những phút giây vừa hài hước vừa sâu lắng.

Trong buổi họp báo, biên kịch Đinh Tiến Dũng chia sẻ về cặp đôi nghệ sĩ lớn: “Nếu các anh chị làm việc với anh Xuân Hinh rồi sẽ thấy anh ấy không dễ. Khi viết kịch bản cho anh mà không nhiều, không hay anh ý kiến ngay.

Đinh Tiến Dũng cảm thấy căng thẳng khi phải viết kịch năm nay. Ảnh Tổng hợp

Thông thường các diễn viên muốn để thoại ngắn để dễ thuộc lời nhưng anh Xuân Hinh thì dài nguyên trang A4. Ra sân khấu anh chọc người này, người kia rồi mới diễn với chị Thanh Thanh Hiền. Để làm việc với anh Xuân Hinh thì tôi có cảm giác chị Thanh Thanh Hiền phải biết… nhịn. Cũng như đội bóng có ngôi sao, đó cũng là điều may mắn, vở kịch có anh Xuân Hinh thì chúng tôi rất yên tâm.

Đúng như chị Thanh Thanh Hiền nói, anh Xuân Hinh đúng là có duyên trời phú. Tôi cũng không lý giải được, anh ấy duyên lắm, từ lúc ngồi bàn kịch bản, lên sân khấu, ăn uống… Anh ấy luôn cho mọi người cảm giác tin cậy”.

Xuân Bắc – Tự Long là cặp đôi MC năm nay. Ảnh Tổng hợp

Xuân Bắc và Tự Long cũng là một cặp đôi nhận được vô cùng nhiều sự ưa thích của khán giả. Lần này, cả hai sẽ cùng nhau đứng trên sân khấu với vai trò mới là MC tung hứng  cùng người đẹp Jennifer Phạm.

Jennifer Phạm cũng là MC của chương trình. Ảnh Tổng hợp

Xuân Bắc cho hay bản thân anh cũng đã chịu nhiều áp lực khi mà được mời ở vị trí mới vì nếu như chỉ là diễn anh sẽ học thuộc kịch bản khá nhanh, cũng chỉ xuất hiện khoảng mọt chút, tuy nhiên ở vị trí MC anh sẽ cần tung hứng nhiều hơn, xuyên suốt cả chương trình.

Tự Long chia sẻ về vai trò mới. Ảnh Tổng hợp

NSND Tự Long cùng chia sẻ về việc đảm nhận nhiệm vụ mới là dẫn dắt chương trình: “Chúng tôi gắn kết, tôi và Xuân Bắc hiểu nhau hơn với tư cách là bạn. Năm nay chương trình chọn chúng tôi chắc là có ý cả rồi, muốn thay đổi không khí một chút. Tôi và anh Xuân Bắc làm MC là “mệt” hơn biểu diễn đấy. Sức ép của chúng tôi khá lớn… sẽ có hơi thở mới, sự kết dính, hi vọng khán giả đón nhận và yêu thương”.

Tuy căng thẳng nhưng hai người tự tin mình sẽ làm tốt. Ảnh Tổng hợp

Hoài Linh và Chí Tài là cặp hai người nghệ sĩ “oan gia” lạ lùng trong showbiz Việt cũng đã góp mặt trong chương trình. Trước đây chính Hoài Linh là người đề nghị Chí Tài cùng diễn hài chung trên sân khấu hải ngoại khi anh là đang là một nhạc công cách đây hơn 20 năm.

Chí Tài – Hoài Linh Ảnh Tổng hợp

Hai nghệ sĩ đã gắn bó với nhau từ sau tiểu phẩm dài 25′ đó đến bây giờ. Ngoài ra, một điều ít ai biết, chính Hoài Linh là người đã giúp nhà sản xuất đặt tên chương trình là Xuân Phát Tài. Chính mối duyên này khiến nghệ sĩ Hoài Linh cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia.

Trung Ruồi cùng là một trong những diễn viên hài được mời năm nay. Ảnh Tổng hợp

Nam diễn viên hài Trung Ruồi cũng có mặt trong Xuân Phát Tài năm nay anh chia sẻ: “Là một trong những diễn viên trẻ, hi vọng là thế hệ kế cận thì lúc nào chúng tôi cũng học hỏi từng nét diễn, cách làm nghề, tư cách đạo đức”.

Và không thể thiếu NSND Hồng Vân trong chương trình. Ảnh Tổng hợp

NSND Hồng Vân là một gương mặt không thể thiếu. Cùng với đó chương trình còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Quang Lê, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Hoàng Thùy Linh, Hồ Quang Hiếu, Mai Tiến Dũng và hai gương mặt của làng hài miền Nam là Hứa Minh Đạt, Lâm Vĩ Dạ.

Trailer năm nay của Xuân Phát Tài 11

Chương trình lấy chủ đề “Duyên” sẽ diễn ra vào 19h30 thứ bảy, ngày 26/12/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here