Anna Trương – Con gái Mỹ Linh đã đính hôn chờ ngày lên xe hoa

0
1066

Ca sĩ Mỹ Linh mới chia sẻ bức ảnh Anna bên bố mẹ và các em khi còn nhỏ để kỷ niệm cột mốc đặc biệt của con, Anna đã đính hôn.

Mỹ Linh mới gần đay đã đã đăng một bức ảnh ngày xưa của cả nhà chụp ảnh cùng với nhau và đăng kèm với caption: “Lục lại tấm ảnh gia đình chụp ở vườn hoa Con Cóc – Hà Nội. Cái cô ngồi trên đùi bố giờ đã có bài hát mang tên mình. Cái anh ôm cổ mẹ giờ sắp thành bác sỹ Di. Còn cô mặc váy đã đính hôn rồi ý”.

Anna và bạn trai của mình đã tìm hiểu và yêu nhau được bốn năm. Nữ ca sĩ thì rất tôn trọng chuyện yêu đương và đời sống riêng của các con nên để con có thể tự quyết định cuộc sống của chính mình.

Thông tin Anna Trương đã đính hôn nhanh chóng được chia sẻ trên fanpage của ca sĩ Mỹ Linh và được nhiều người liên tục gửi lời chúc mừng đến đôi trẻ và hai vợ chồng nhạc sĩ Anh Quân – Mỹ Linh. Bên dưới bài viết là những bình luận chung vui cùng với gia đình “Chúc mừng gia đình em! Thật hạnh phúc quá!”, “Ôi, chúc mừng chị Linh và anh Quân đã lên chức bố mẹ vợ”, “Nhanh quá! Vợ chồng anh chị sắp lên chức rồi! Chúc mừng anh chị!” Trước lời chúc mừng, chung vui của bạn bè, đồng nghiệp cùng với những người hâm mộ, Mỹ Linh cũng gửi lời: “Cảm ơn các cô bác, anh chị , bạn bè thương mến gia đình nhỏ của Mỹ Linh”.

Anna Trương là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân trước khi đến với Mỹ Linh, cô mang nửa dòng máu Đức. Anna Trương từng gây ấn tượng với mọi người khi ra mắt album đầu tay vào năm 2013. Cô từng được khán giả kỳ vọng trở thành giọng ca tiềm năng nhưng đã chọn con đường du học. Cũng trong năm 2013, Anna Trương sang Mỹ du học sau khi nhận được học bổng từ Berklee College of Music – một trong những học viện âm nhạc danh giá trên thế giới. Sau khi cô tốt nghiệp Anna Trương đã ở lại Mỹ gâu dựng sự nghiệp của mình. Hiện tại cô là kỹ sư âm thanh cho Igloo Music – phòng thu nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ, từng đạt được 24 giải Grammy. Năm 2019, Anna là 1 trong những kỹ sư mix âm nhạc cho “Frozen 2” bản lồng tiếng Việt.

Tháng 12/2018, nhân kỷ niệm 2 năm yêu, Anna Trương công khai bạn trai người nước ngoài tên Eric Derwallis trên trang cá nhân và cũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ mong hai người có thể mãi mãi hạnh phúc bên nhau. Vị hôn phu của Anna là một nghệ sĩ chơi trống. Derwallis cũng đang sống và làm việc tại Los Angeles. Eric từng nhiều lần cùng bạn gái trở về Việt Nam biểu diễn và gặp gỡ bạn bè, người thân của Anna.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here