Anh xe ôm “số hưởng” được chị khách xinh như hotgirl “mượn” bờ vai trong lúc chờ đèn đỏ

0
337

Nhìn bức hình này, người ta cứ nghĩ như đôi nhân tình đang hẹn hò nhau, chàng chở nàng về nhà sau tan ca. Nhưng thực tế lại không phải vậy!

Từ trước đến nay có khá nhiều câu chuyện cảm động cho tới hài hước xoay quanh những tài xế xe công nghệ. Và mới đây một hình ảnh được “người qua đường” bắt gặp khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Hình ảnh cực tình cảm và dễ thương giữa anh tài xế xe ôm công nghệ và một nữ khách hàng trên đường đông người được dân mạng chia sẻ tích cực.

Ảnh: Chụp màn hình

Theo đó, hình ảnh được chụp lại tại khu vực Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, Hà Nội. Nhân vật chính là một anh chàng xe ôm trong bộ đồng phục của hãng trông rất hiền lành, trẻ trung.

Trông như anh đang chú ý, tập trung vào điện thoại để tìm địa chỉ đường nhằm phục vụ đưa đón khách hàng. Ngồi phía sau là một nữ hành khách, cô gái cũng rất xinh đẹp và đang tựa đầu vào vai anh xe ôm, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Ảnh: Chụp màn hình

Ảnh: Chụp màn hình

Cả hai đang cùng chờ đèn đỏ, cô gái tranh thủ thời gian này để nhắm mắt một chút. Nhìn bức hình này, người ta cứ nghĩ như đôi nhân tình đang hẹn hò nhau, chàng chở nàng về nhà sau tan ca.

Đã có không ít những câu chuyện về tài xế xe ôm công nghệ tốt bụng, đáng yêu, thế nhưng khi nhìn những hình ảnh này, cư dân mạng vẫn cảm thấy ấm lòng vì những điều tốt đẹp vẫn luôn dễ dàng chạm đến trái tim người khác.

Ảnh: Chụp màn hình

– “Trông chị khách có lẽ vừa tan làm nên mệt mỏi, là tôi tôi cũng cho dựa”.

– “Sau cả ngày làm việc mệt mỏi thì một phút đồng hồ được tựa vai nghỉ ngơi cũng khiến bản thân thoải mái hơn”.

Bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Mọi người đều tỏ vẻ ngạc nhiên trước sự xinh xắn của vị khách, đồng thời không ngừng xuýt xoa ghen tỵ với thanh niên xe ôm có “số hưởng”. Hành động ga lăng của tài xế cũng chạm đến trái tim của chị em.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here