‘Em gái Phương Oanh’ trên phim rơi nước mắt vì bị chê bai ngoại hình, chật vật lấy lại vóc dáng sau khi đóng máy

0
26620

Ít ai biết Diệp – Ánh Tuyết – Hương vị tình thân từng là một hot gril và với vòng eo vô cùng hoàn mỹ lên là 64 cm. Nhưng vì vai diễn cô đã chấp nhận trở lên mập mạp và lôi thôi hơn hẳn hình tượng đời thường.

Những tập gần đây, Hương vị tình thân đang khai thác câu chuyện của nhân vật Diệp – em gái Phương Nam. Có thể nói, từ những tập đầu tiên đến giờ, Diệp mới chính thức có nhiều đất diễn hơn.

(Nguồn: internet)

Trước đó, cô hầu như chỉ là nhân vật làm nền, một cô nàng bất tài, vô dụng, ăn mặc lôi thôi, không công ăn việc làm. Thứ khiến Diệp trăn trở nhất trong đời dường như chỉ có việc ăn hay không ăn, làm thế nào để giảm cân khi miệng vẫn muốn ăn cả thế giới.

(Nguồn: internet)

Thủ vai Diệp trong phim là Diễn viên Ánh Tuyết, nghệ danh là Tuyết. Cô gái này từng gây xôn xao với câu chuyện tăng 8kg để đóng Hương vị tình thân. Thậm chí, Tuyết từng làm hẳn một Vlog ghi lại hành trình tăng cân đầy “chông gai” của mình cho vai diễn Diệp. Vlog này nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với những hy sinh của Tuyết cho vai diễn.

(Nguồn: internet)

Trước khi “lột xác” với hình ảnh vừa béo vừa lôi thôi của Diệp, Tuyết từng là một cô gái mảnh mai, sở hữu vòng eo nhỏ nhắn, thân hình sexy, gợi cảm. Thế nên ai cũng choáng khi Tuyết công khai hình ảnh trước và sau khi cô tăng cân trên MXH. Vòng eo đẹp mê mẩn của nữ diễn viên đã biến mất và thay vào đó là chiếc bụng “một rổ mỡ” khó tin.

(Nguồn: internet)

Là một diễn viên, để nhập vai tốt thì khả năng diễn xuất là một chuyện nhưng việc hi sinh vóc dáng ngoại hình để nhập vai khiến người xem phải khâm phục. Và Ánh Tuyết đảm nhận vai Diệp trong “Hương Vị Tình Thân” là một ví dụ tiêu biểu. Chính cô nàng còn chia sẻ, bản thân bị bodyshaming chỉ vì vóc dáng béo tròn khi đảm nhận vai Diệp. Ánh Tuyết chia sẻ, cô phải tăng 10kg mới có thể thể hiện vai diễn Diệp một cách chân thực nhất.

(Nguồn: internet)

Và đương nhiên sau chuỗi ngày tháng đảm nhận vai Diệp trong “Hương Vị Tình Thân”, Ánh Tuyết lại bắt tay vào công cuộc giảm cân để nhanh chóng trở về với vòng eo 64cm trước đây của mình.

(Nguồn: internet)

Được biết cô nàng phải tuân thủ nghiêm ngặt 100% thực đơn ăn kiêng mới nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả ngày trước. Và một trong những lưu ý then chốt cho chế độ ăn của Tuyết chính là ăn đồ luộc, kiêng hết đồ dầu mỡ chiên xào.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Ngoài ra, Ánh Tuyết còn chia sẻ cô ăn chế độ đến mức ám ảnh cả trứng luộc nhưng rồi vì mục tiêu eo thon dáng chuẩn cô lại lên dây cót cho mình.

(Nguồn: internet)

Muốn giảm cân mà đảm bảo sức khỏe và độ săn chắc của vóc dáng, bên cạnh việc ăn uống khoa học, Tuyết còn áp dụng nhiều bài tập hỗ trợ. Thậm chí cô còn mặc áo mưa để tập luyện ép cân đủ thấy sự quyết tâm cao độ của cô nàng. Thế mới thấy cô nàng đã phải hi sinh cho vai diễn nhiều thế nào.

Tổng hợp; Ngọc Thố – thongtingnaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here