Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải Trí‘Anh trai Triệu Vy’ trong Tân dòng sông ly biệt: Trên phim...

‘Anh trai Triệu Vy’ trong Tân dòng sông ly biệt: Trên phim là ‘tra nam’, ngoài đời lại hết lòng vì một cô gái bị bệnh

Cao Hâm từng là nam diễn viên được kỳ vọng của màn ảnh Hoa ngữ nhưng từ bỏ sự nghiệp vì bạn gái. Gần đây, anh đã có cơ hội để tỏa sáng trở lại.

Nam diễn viên Cao Hâm (nguồn Internet)

Dàn diễn viên phim Tân dòng sông ly biệt

Sina đưa tin nam diễn viên Cao Hâm hoàn thành xong vai diễn trong bộ phim 8090. Ở tuổi 46, được đảm nhiệm vai chính trong một tác phẩm chính kịch là sự công nhận của giới làm phim với khả năng diễn xuất của Cao Hâm.

Cao Hâm trong Lang Nha Bảng (nguồn Internet)

Theo Sina, hai năm trở lại đây, sự nghiệp của tài tử Tân dòng sông ly biệt dần tốt trở lại. Năm 2019, anh ghi dấu ấn mạnh với vai diễn anh cả Tô Minh Triết trong tác phẩm đề tài gia đình Đều rất tốt. Đây là tín hiệu đáng mừng sau những cố gắng của Cao Hâm.

Cao Hâm (trái) trong “Tân dòng sông ly biệt” (nguồn Internet)

Thực tế, Cao Hâm vốn được giới giải trí coi trọng sau bộ phim Tân dòng sông ly biệt (2000) với vai vai Lục Nhĩ Hào, diễn cùng Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như. Sau thành công của tác phẩm, Cao Hâm với vẻ ngoài điển trai có tương lai rộng mở.

(nguồn internet)

Cao Hâm bên vợ Vương Nhất Nam (nguồn Internet)

Tuy nhiên, năm 2000, bạn gái Vương Nhất Nam bị thương khi quay phim ở Ngân Xuyên. Vương Nhất Nam được xác định là bị dập xương hàm, gãy xương đòn và xương quai xanh rất nghiêm trọng, có thể bị liệt.

Cao Hâm với vai diễn Lục Nhĩ Hào trong Tân dòng sông ly biệt (nguồn Internet)

Vì để dành thời gian chăm sóc người yêu, Cao Hâm từ chối nhiều cơ hội đóng phim, dẫn đến danh tiếng giảm sút. Năm 2007, Vương Nhất Nam và Cao Hâm đăng ký kết hôn. Nhưng mãi đến năm 2009, cả hai mới tổ chức lễ cưới.

Ảnh (nguồn Internet)

Cao Hâm được đánh giá là mẫu đàn ông chung thủy, si tình. Miêu tả về tình yêu gia đình chỉ trong một câu nói, Cao Hâm chia sẻ: “Hoạn nạn mới thấy chân tình, chúng tôi là như thế”. Nam diễn viên cũng khẳng định, dù sự nghiệp không được như ý, nhưng việc có được gia đình hạnh phúc là niềm tự hào lớn nhất của anh.

Ảnh (nguồn Internet)

Sau này, Cao Hâm tham gia nhiều vai phụ trong các phim Chiến Trường Sa, Lang nha bảng, Ngoại khoa phong vân, Kẻ ngụy trang. Những tưởng Cao Hâm sẽ mãi chịu phận đóng phụ như vậy, nhưng anh đã tỏa sáng với bộ phim Đều rất tốt, một lần nữa được khán giả yêu mến cuồng nhiệt.

Anh sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để chăm sóc bạn gái có nguy cơ bị liệt (nguồn Internet)

Hiện tại, nam diễn viên là sự lựa chọn của các nhà sản xuất Trung Quốc cho những vai diễn trong phim đề tài gia đình, xã hội. Anh và vợ có một con gái.

Tổng hợp – Hải Linh

thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments