Ảnh thời cấp 3 của Hậu Hoàng: Không ngờ cũng có lúc “bánh bèo” nhưng nhan sắc ngày càng lên hương

0
24693

Một cô nàng nhí nhảnh như Hậu Hoàng không ngờ cũng có “thời quá khứ” bánh bèo, đáng yêu thế này. 

Liên tục gây sốt trong thời gian gần đây chính là Hậu Hoàng trong chương trình Sao Nhập Ngũ. Vốn có lượng fan cứng nhất định, có thể dễ dàng đẩy cô nàng lên Top Trending, giờ đây Hậu Hoàng lại càng được đẩy lên ‘level’ mới.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao khi ‘lùng sục’ được những bức ảnh từ cấp 3 của Hậu Hoàng. Hậu Hoàng sinh năm 1995, tính tới năm nay thì đã xa rời thời cấp 3 những 7, 8 năm.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Dịp này dân tình lại xôn xao lần nữa với những bức ảnh quá khứ của Hậu Hoàng. Thời đi học, cô nàng đã quen thuộc với style loắt cha loắt choắt, quần áo rộng thùng thình và cũng rất chăm bắt trend, từ đầu bờm sư tử cho đến “bánh bèo” công chúa đều đã thử qua hết.

Nhưng điều gây kinh ngạc là nhan sắc của nữ youtuber không hề khác biệt so với nhiều năm trước, nếu không muốn nói là ‘khó phân biệt’ khi so sánh hình ảnh ngày ấy và bây giờ.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Đặc biệt, cô nàng còn có thành tích học tập nổi trội và lịch sử “3 đời nhà em đều làm quân nhân”. Trường Hậu Hoàng học năm cấp 3 là THPT Lương Thế Vinh – ngôi trường có tiếng về tỷ lệ chọi cao ở Thủ Đô.

Được biết, Hậu Hoàng sau khi tốt nghiệp đại học từng đi làm nhân viên văn phòng 1 thời gian nhưng vì thấy công việc nhàm chán, không hợp với mình nên đã dứt khoát từ bỏ, chuyển sang làm vlog, và 1 số video hài hước để chia sẻ lên youtube.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Bất cứ chuyện gì cũng có thể được cô nàng thể hiện cực độc đáo trên mọi nền nhạc, trở thành một thương hiệu “xua tan nỗi buồn”, có thể lấy lại tinh thần cho bất cứ ai. Xem video của Hậu Hoàng, vừa thấy thân thuộc như câu chuyện đang xảy ra ngay bên mình, vừa thấy như tiếng lòng bản thân đang được người khác nói hộ.

Các video giải trí của Hậu Hoàng được đón nhận nhiệt tình, gây dựng nên ‘đế chế’ nhạc chế khủng như bây giờ. Thế là từ một kênh Youtube “chơi chơi”, Hậu Hoàng đã có 4,75 triệu lượt subs và 1,07 tỷ views cho 60 video (tính đến tháng 11/2019).

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Vì vậy mà chẳng hề ngạc nhiên khi rất nhiều sản phẩm nhạc chế của Hậu Hoàng cũng dễ dàng leo top 1 trending của Youtube hay cán mốc 100 triệu views. Ngoài ra fanpage Facebook của cô nàng cũng có đến 1,2 triệu lượt theo dõi và con số này ở trang cá nhân là 225k.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here